Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đừng bỏ lỡ cơ hội được trọn vẹn thanh xuân tại buổi offline của Tru Tiên 3D Gamota

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trọn vẹn thanh xuân tại buổi offline của Tru Tiên 3D Gamota

Team XemGame | 26/07/2019 14:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến hẹn lại lên, vào ngày 27/7/2019 tới đây, cộng đồng Tru Tiên 3D lại có cơ hội gặp gỡ và hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi Offline lần này không chỉ là để mừng phiên bản Big Update – Quỷ cũng rơi lệ và kỷ niệm sinh nhật hai tuổi của Tru Tiên 3D mà còn là dịp để NPH Gamota gửi những sự tri ân lớn lao tới cộng đồng game thủ Tru Tiên.

Còn nhớ ngày nào, Tru Tiên 3D khi mới ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của cộng đồng những người đam mê tiên hiệp và những game thủ của Tru Tiên ngày nào. Ấy vậy mà như chỉ mới chớp mắt thôi, Tru Tiên 3D non trẻ ngày ấy đã trở thành một trong những tượng đài của làng game Việt.

Qua bao thử thách, Tru Tiên 3D vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người chơi, đó chính là những động lực mạnh mẽ để NPH Gamota tiếp tục xây dựng Tru Tiên 3D trở nên ngày một hấp dẫn hơn, phong phú hơn và gần gũi hơn với người chơi.

Buổi Offline Tru Tiên 3D lần này được tổ chức tại REDLINE – Số 175B đường Cao Thắng (nối dài) – phường 12 – quận 10, TPHCM. Sự kiện này bắt đầu từ lúc 17h00, tất cả những game thủ khi đến tham dự đều sẽ nhận được những phần quà check-in, giao lưu với BTC và tham gia những minigame hấp dẫn.

Những phần thưởng của Tru Tiên 3D lần này bao gồm:

-Gói quà Vương giả: Tổng giá trị giải thưởng 20.000.000 VNĐ
-Gói quà Phú ông: Tổng giá trị giải thưởng 10.000.000 VNĐ
-Gói quà Phú quý: Tổng giá trị giải thưởng 5.000.000 VNĐ

Ngay sau buổi chia sẻ từ phía NPH Gamota, người chơi sẽ có thể giao lưu cùng ca sĩ Anh Duy và tham gia buổi tiệc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D. Chương trình được tài trợ và tổ chức bởi NPH Gamota – đơn vị phát hành độc quyền Tru Tiên 3D tại thị trường Việt Nam.

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/ 
Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://trutien.gamota.com/ 
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày