Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đúng là xét về độ show hàng sang chảnh thì khó ai qua mặt được game Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile

Đúng là xét về độ show hàng sang chảnh thì khó ai qua mặt được game Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile

| 26/12/2018 15:53

Dù bạn thích đồ họa 3D tươi sáng, gameplay đậm tính hành động hay muốn tham gia vào một cộng đồng vui tươi – năng động hay khoái đua top thì Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile cũng sẽ đáp ứng được hết.

Chơi game nhập vai chính là để được phá bỏ hoàn toàn những giới hạn chật chội của cuộc sống đời thường, được là chính mình và để có thêm những giờ phút vui vẻ, được kết bạn, được làm những điều phi thường và trở thành bất cứ ai mà mình mong muốn. Theo đó mỗi game thủ khi đến với thế giới MMORPG rộng lớn thường có cho mình những khát khao riêng, những hình mẫu riêng và luôn không ngừng tìm kiếm một sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu của bản ngã đó.

Mà ở đó những gì bạn mặc, những gì bạn show ra cho thiên hạ thấy sẽ chứng tỏ bạn là ai, mang vai trò gì trong thế giới game rộng lớn ấy. Nâng cấp đồ, khoác lên mình những item mới nhất, xịn nhất, lung linh nhất chính là thảo mãn mục đích cuối cùng đó mà thôi. Một tựa game mà bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ những gì mà bạn có sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

Đó cũng chính là lý do mà Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile ra đời, làm thỏa mãn những mong mỏi đó nơi các tay chơi trẻ – khỏe. Theo đó tham gia vào game nhập vai quý tộc sang chảnh này bạn có thể trở thành một cô nàng sexy nóng bỏng vạn người theo đuổi hay làm một kiếm sĩ thân thủ phi phàm lăn xả trên chiến trường hoặc đơn thuần chỉ muốn có một cuộc đời ung dung tự tại, vui thú điền viên. Tất cả hãy để hệ thống thời trang đồ sộ của Lục Địa Hoàn Mỹ Funtap xử lý cho bạn!

Qua đó mọi phong cách từ sang trọng cổ điển đến quý phái tao nhã, “cao cổng kín tường” đến “tươi mới mát mẻ”, ma mị đến tinh khiết đều có thể được tìm thấy tại đây, thậm chí là một số bộ thời trang mang phong cách cosplay vô cùng thú vị.

Song song đó hệ thống Danh hiệu, Thần dực, Pet và Thú cưỡi đa dạng cũng là tấm tem đảm bảo rằng, dù game thủ Lục Địa Hoàn Mỹ có là bất cứ ai, gu thẩm mỹ có “dị” đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ đều thể hiện được tính cách cá nhân qua những gì mình mang theo trên người.

Mặc dù chỉ mang đến 4 lớp nhân vật gồm Kiếm sĩ, Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư nhưng game mobile Lục Địa Hoàn Mỹ thu hút người chơi bởi giới hạn cấp độ lên đến 500, cùng với hệ thống tăng lực chiến, thời trang cực nhiều và đẹp mắt với 15 món Vũ khí, 15 món đồ thời trang, 27 dấu chân, 32 vòng sáng, 11 thú cưỡi, 121 danh hiệu, cánh, tinh linh,…Không dừng lại ở đó trò chơi còn cho phép game thủ chuyển đổi các lớp nhân vật thông qua tính năng chuyển sinh và thẻ chuyển class, thẻ đổi phe mà vẫn giữ nguyên được cấp độ, điểm kỹ năng, trang bị… đây là một điểm mới trong thể loại MMORPG trên mobile.

Đặc biệt khi nhắc đến dòng game nhập vai, ngoài những tính năng chiến đấu, không thể không kể đến các tính năng tương tác giữa người chơi. Ở Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile ta có thể kể đến các tính năng tương tác nổi bật như Sư Đồ, Kết Hôn, Sinh Con. Cộng với tính năng sinh con, người chơi còn có thể tăng thuộc tính cá nhân bằng cách tăng thuộc tính liên thông giữa Bảo Bảo và cha mẹ, nếu một người tăng thuộc tính thì người còn lại cũng được tăng chiến lực.

Nói chung dù bạn thích đồ họa 3D kiểu tươi sáng, gameplay đậm tính hành động hay muốn tham gia vào một cộng đồng vui tươi – năng động thì Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile đều đáp ứng được hết.

Trang chủ: https://lucdiahoanmy.vn/

Đúng là xét về độ show hàng sang chảnh thì khó ai qua mặt được game Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile

Lục Địa Hoàn Mỹ

Trang chủ Fanpage
Lục Địa Hoàn Mỹ
9.3 trên 10 được 14 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame