Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Bug Đấu Trường Chân Lý: Tuyệt đối đừng lắp Vũ Khúc Tử Thần cho Sett trong thời điểm hiện tại

Bug Đấu Trường Chân Lý: Tuyệt đối đừng lắp Vũ Khúc Tử Thần cho Sett trong thời điểm hiện tại

Team XemGame | 24/03/2021 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đang có một bug Đấu Trường Chân Lý nghiêm trọng khiến Sett sẽ bị hạ gục vô cùng tức tưởi nếu lắp trang bị này.

Mới đây một bug nghiêm trọng đã được cộng đồng Đấu Trường Chân Lý phát hiện ra liên quan đến vị tướng Sett và trang bị Vũ Khúc Tử Thần (được đúc ra từ Ornn).

Người đầu tiên phát hiên ra tương tác lạ lùng này là streamer Ramblinnn. Cụ thể thì khi bạn đưa item Vũ Khúc Tử Thần cho Sett, vị tướng này sẽ bị hạ gục chỉ sau một vài đòn đánh cơ bản của đối thủ. Lỗi này đã xảy ra tới 2 lần đối với streamer Ramblinnn và khiến anh chàng đen đủi này phải bán Sett sau đó.

Khi Ramblinnn để một đơn vị Sett mới vào đội hình (không cầm Vũ Khúc Tử Thần) thì quân cờ này lại hoạt động bình thường. Vậy nên lời khuyên được đưa ra cho toàn thể game thủ bây giờ là đừng nên lắp Vũ Khúc Tử Thần cho Sett nếu không muốn thua oan uổng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách lựa chọn đội hình khi lắp trang bị từ sớm

Hiện tại Riot Games vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về bug này, nhưng rất có thể tương tác kỳ lạ này xảy ra bởi vì cơ chế chuyển sát thương phải nhận thành sát thương theo thời gian của Vũ Khúc Tử Thần xung đột với nội tại “gập bụng” của hệ Đại Ca.

Trước đây Sett cũng từng gặp rất nhiều lỗi liên quan đến Giáp Thiên Thần hay Mũ Pháp Sư vì cơ chế gập bụng rất riêng của mình. Nhưng có lẽ đây là bug nghiêm trọng nhất từng được phát hiện ra.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6203 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày