Trang chủ » Dùng ngực trần phun sữa để… đi cướp

Dùng ngực trần phun sữa để… đi cướp

Team XemGame | 29/10/2014 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một người phụ nữ bước vào hiệu thuốc với bộ ngực trần, đột ngột bóp cho sữa phun thẳng vào mặt các nhân viên bán thuốc khiến họ phải bối rối, bỏ chạy. Người phụ nữ này sau đó trốn thoát với 100 euro.

Câu chuyện tưởng như vô lý này vừa xảy ra ở thành phố Darmstadt (Đức). Theo tin từ tờ NordBayern, vụ cướp “độc đáo” này xảy ra lúc 16h25 chiều ngày 27/10, một người phụ nữ chưa rõ danh tính, để ngực trần, bước vào một tiệm thuốc tây hỏi mua một chiếc máy hút sữa.

nguctranẢnh minh họa

Chị này đưa cho người bán hàng một tờ tiền mệnh giá 200 euro và trong khi các nhân viên bán hàng đang loay hoay tìm tiền lẻ để trả lại (thối) 180 euro thì chị ta đột nhiên bóp một bên ngực cho sữa phun thẳng vào mặt người bán hàng.

Các nhân viên trong tiệm thuốc quá bất ngờ và bối rối nên chạy ra xa. Người phụ nữ này liền tranh thủ lục lọi khu vực quầy và ngăn để tiền. Khi bị một nhân viên và khách hàng khác lao đến ngăn cản, chị ta liền dùng bầu ngực còn lại để phun sữa vào họ và tiếp tục lục soát. Cuối cùng thủ phạm ném trả lại chiếc máy hút sữa và bỏ đi.

Sau khi vị khách hàng hung hãn bỏ đi, các nhân viên bán hàng phát hiện bị mất 100 euro. Cảnh sát tin rằng người phụ nữ kia đã phun sữa vào người bán hàng để đánh lạc hướng sự chú ý và cướp đi 100 euro.

Cảnh sát mới chỉ nhận diện, người phụ nữ nói bằng một ngôn ngữ không rõ là của vùng nào, khá to khỏe và có mái tóc dài đen.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo bài viết đăng trên tờ NordBayern.de – một tờ báo điện tử thuộc tập đoàn truyền thông Verlag Nürnberger Presse của Đức. Verlag Nürnberger Presse ra đời từ năm 1945 và được coi là một trong 5 tập đoàn truyền thông – in ấn và xuất bản lớn nhất nước Đức.

Trần Phong (lược dịch)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag