Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dùng skill để nuôi tướng – tính năng độc nhất chỉ có trong MT Tam Quốc

Dùng skill để nuôi tướng – tính năng độc nhất chỉ có trong MT Tam Quốc

Team XemGame | 13/12/2018 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống kỹ năng hộ thể và trận hình này của MT Tam Quốc hoàn toàn khác biệt với tính năng mặc và cường hóa trang bị như các dòng game đấu thẻ tướng xưa cũ đã áp dụng.

Mặc dù thuộc thể loại game đấu thẻ tướng nhưng cách chơi và lối phát triển tướng của MT Tam Quốc rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Theo đó để có một tướng khỏe, đội hình mạnh trong tay thì người chơi phải tích cực mở khóa và cóp nhặt các kỹ năng từ hộ thể cho đến thiên phú, trận hình để bồi dưỡng cho nhân vật của mình.

Nếu bạn chưa biết thì MT Tam Quốc là một sản phẩm game đấu tướng chiến thuật có gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật. Nhưng nó đặc biệt hơn tất cả các game cùng loại, thậm chí là tượng đài Dota Truyền Kỳ ở phương diện nuôi tướng và phát triển sức mạnh không giới hạn bằng cách mix skill hộ thể và trận hình ngoài hệ thống 4 kỹ năng chính và các tính năng quen thuộc như tăng phẩm, nâng sao, thức tỉnh và cường hóa trang bị.

MT Tam Quốc cũng có hệ thống trang bị cho tướng vô cùng quen thuộc.

Cụ thể trong MT Tam Quốc người chơi có thể chọn lựa hàng trăm skill bổ trợ đến từ 2 nhánh là kỹ năng hộ thể (chỉ dùng cho từng tướng đơn lẻ như hệ thống Ma văn, Thức tỉnh,…v…v…) và kỹ năng trận hình (dùng cho cả đội như kỹ năng Bang, Mệnh hồn, Thánh Khí, Thiên Phú,…v…v..) để nuôi tướng. Tất nhiên các skill bổ trợ này sẽ vừa giúp tướng gia cường chỉ số vừa gia tăng thêm hiệu ứng chiến đấu vô cùng đa dạng nữa. Qua đó có thể thấy game mở ra khả năng phát triển nhân vật không giới hạn, dù người chơi sử dụng tướng giống nhau nhưng nếu biết cách mix skill thì chúng hoàn toàn dị biệt.

Cũng cần phải nói rõ thêm một chút là hệ thống kỹ năng hộ thể và trận hình này của MT Tam Quốc hoàn toàn khác biệt với tính năng mặc và cường hóa trang bị như các dòng game đấu thẻ tướng xưa cũ đã áp dụng. Trong đó mỗi món trang bị và dòng chỉ số của từng tướng gần như là tương đồng và chết dí với một ngưỡng công dụng, chỉ khác nhau về ngưỡng cấp độ mà thôi. Chính điều này đã ít nhiều làm giảm đi sự đa dạng trong cách thức phát triển và xây dựng ngưỡng sức mạnh chiến đấu cho từng tướng nơi người chơi.

Thấu hiểu những giới hạn đó mà MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 đã áp dụng hệ thống mới khi cho phép người chơi được tự do nuôi tướng bằng chính các skill hộ thể và trận hình vô cùng đa dạng về mặt chỉ số lẫn dòng hiệu ứng đi cùng. Ngoài ra trò chơi còn cải tiến thêm ở khía cạnh này khi cho phép game thủ trải nghiệm cảm giác “nhặt – tháo – lắp” kỹ năng hộ thể đầy linh hoạt cho từng tướng. Dù đó vẫn là những chỉ số cộng thẳng vào chiến tướng nhưng lại vô cùng mới lạ nơi thể loại game đấu thẻ tướng đã tồn tại hơn 5 năm tại Việt Nam và đặc biệt hơn cả là chúng không còn giới hạn khả năng phát triển, tùy biến sức mạnh của từng nhân vật nữa.

Được biết trong MT Tam Quốc có tổng cộng hơn 120 kỹ năng hộ thể dùng chung cho tất cả tướng và chia làm 5 dạng chuyên vai trò về HP, Công kích, Trí lực, Hộ giáp và Ma kháng. Với mỗi kỹ năng có 5 mức phẩm chất từ Thường, Tốt, Hiếm, Sử Thi đến Truyền Thuyết với chỉ số, dòng công năng tăng dần theo cấp cường hóa. Đây có thể coi là điều độc nhất vô nhị mà MT Tam Quốc đem đến cho các tín đồ từng thời hâm mộ dòng game DotA Truyền Kỳ nói riêng và dòng game đấu thẻ tướng nói chung có cơ hội thử qua.

Tùy ý lựa chọn sử dụng kỹ năng hộ thể cho tướng.

Theo đó mỗi tướng giờ đây sẽ có tối đa 6 ô mang theo bộ kỹ năng hổ thể này. Vậy nên việc chọn kỹ năng nào, chuyên sát thương hay đỡ đòn sẽ là bài toán đau đầu mà mỗi game thủ cần phải suy tính kĩ. Song cũng chính nhờ việc làm này mà mỗi tướng trong MT Tam Quốc có thể giống nhau về ngoại hình, phẩm chất nhưng không có một công thức chung hay cố định nào cho hệ thống kỹ năng hộ thể sẽ áp dụng vào cả.

Cho nên giờ đây mỗi tay chơi ngoài việc chọn lựa tướng, sắp xếp đội hình và căn chỉnh thời điểm dụng skill trong trận đánh ra nữa thì còn phải đoán định bộ kỹ năng hộ thể mà kẻ địch mang theo để mà khắc chế nữa. Và đôi khi sẽ có người hiểu tướng mình ưa dùng nhất mà chọn lắp những bộ kỹ năng hộ thể phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật. Qua đó làm nên những pha lật kèo trong truyền thuyết kể cả là khi có sự chênh lệch về điểm lực chiến đi chăng nữa.

Ngoài việc gia tăng chỉ số ra thì các skill hộ thể đều mang theo những dòng công dụng vô cùng giá trị.

Vậy làm sao để sở hữu được những mảnh skill hộ thể này?! Thì thật mừng là trong MT Tam Quốc chúng không phải là những thứ quá khó để kiếm tìm, cũng không đòi hỏi bạn phải bỏ ra cả một núi tiền mới có thể sở hữu được. Thay vào đó toàn bộ hệ thống skill hộ thể trong game người chơi hoàn toàn có thể nhặt được thông qua một loạt danh sách hoạt động, phó bản và sự kiện dài dằng dặc mà game mang lại. Điều này có nghĩa là dù là dân cày chay đi chăng nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu full 120 kỹ năng hộ thể nếu chịu khó tham gia hoạt động hay những nhiệm vụ đơn giản nhất mà game đề ra.

Vậy nên mới nói ở MT Tam Quốc người chơi được tự do trong việc phát triển tướng, biến hóa đội hình theo sự sáng tạo, sở thích và mong muốn của riêng mình chỉ thông qua việc chọn lựa gắn ghép sử dụng skill mà thôi! Tất nhiên bạn không thể chỉ lựa chọn duy nhất một đội hình và dùng nó trong tất cả các phụ bản, vượt tháp hay đi đấu trường được. Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế đặc thù, khả năng liên kết và tiến cấp tướng riêng biệt buộc người chơi phải xoay chuyển nhiều tướng, đa dạng hơn trong mỗi lựa chọn để đạt được những thứ hạng cao nhất.

Trang chủ : https://www.mt3q.vn

Fanpage game https://www.facebook.com/mt3q.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày