Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dungeon Break – game nhập vai kết hợp bắn súng hấp dẫn

Dungeon Break – game nhập vai kết hợp bắn súng hấp dẫn

Team XemGame | 06/07/2019 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dungeon Break là sự lựa chọn hợp lý nhất cho công tác giải trí vì nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển đi kèm với cốt truyện và lối chơi vui nhộn.

Dungeon Break được xem như hậu bản của Billion Lords. Trong trò chơi trước, người chơi vào vai vua quỷ độc ác, sau khi đã cướp bóc được rất nhiều tài nguyên và đánh bại những tổ đội anh hùng cũng như chúa quỷ khác, xây dựng nên một đế quốc ma thuật của riêng mình.

Tuy vậy một rắc rối mới lại nổi lên khi những tay sai của bạn trong trận chiến trước do bị ngược đãi quá nhiều như làm thêm giờ, trừ lương, không được nghỉ phép.  Cuối cùng, họ quyết định trốn thoát khỏi sự dằn vặt vô tận này. Để làm được điều này họ phải trốn tránh tay mắt của quỷ vương đồng thời, đồng thời giải cứu thêm càng nhiều đồng nghiệp nữa càng tốt.

Bạn sẽ có được sự tự do tuyệt đối trong di chuyển. Bất kể có nên nhảy, nhắm, bắn, né đạn ma thuật và tránh bẫy. Cố gắng sử dụng môi trường trong ngục tối để có ích trong việc sinh tồn. Và giải cứu càng nhiều tay sai càng tốt. 

Làm thế nào để điều chỉnh bộ vũ khí và phép thuật của mình sẽ là một chìa khóa quan trọng để thoát khỏi thành phố. Game cũng đơn giản hóa cơ chế điều khiển để người chơi có thể tập trung vào những chướng ngại vật và bẫy mà quỷ vương cài lại trong ngục.

Qua trải nghiệm game cho thấy hệ thống điều khiển được thiết kế khá hợp lý bằng những phím bấm ảo hai bên màn hình cảm ứng giúp người chơi di chuyển nhân vật và xả đạn vào kẻ thù một cách dễ dàng.

Cùng với đó là nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển đi kèm với cốt truyện và lối chơi vui nhộn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Tải game: iOS/Android

Clip hot trong ngày