Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Âm Dương Sư MOBA chính thức bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt

Âm Dương Sư MOBA chính thức bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt

Team XemGame | 10/07/2018 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bước tiến này Âm Dương Sư MOBA sẽ là đối thủ nặng ký của Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Hiện tại, Onmyoji Arena đang phát hành một vài phiên bản trong đó game thủ Việt Nam đang tập trung ở bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh là đông nhất. Việc tải game có thể thực hiện miễn phí trên cả 2 chợ ứng dụng dành cho các thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, chất lượng đường truyền nhiều lúc không tốt và nhất là rào cản ngôn ngữ đã khiến không ít game thủ Việt cảm thấy nản lòng trong quá trình khám phá. 

Onmyoji Arena đã chính thức bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt.

Onmyoji Arena có lối chơi tương đồng với nhiều game MOBA khác trên thị trường nhưng vẫn tồn tại không ít những nét độc đáo riêng. Điều này trở thành động lực để game thủ Việt Nam tìm tới siêu phẩm MOBA do ông lớn NetEase Games hậu thuẫn. Không để người chơi phải đợi lâu hơn nữa, ban điều hành Onmyoji Arena đã quyết định bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt để quá trình trải nghiệm của game thủ nước ta thêm thuận lợi. Hiện tại, việc thay đổi ngôn ngữ có thể được thực hiện ở mục cài đặt trong game. 


Giao diện ingame sau khi cập nhật Tiếng Việt

Như vậy là sau khi cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt vào Onmyoji Arena, NetEase Games đang thể hiện sự nổ lực trong việc cạnh tranh thị phần game MOBA trên di động với Arena of Valor của Tencent Games. Việt Nam là một khu vực có cộng đồng người chơi game MOBA hàng đầu thế giới hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà Tencent quyết định đặt máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile ở server nước ta. Với việc có thêm ngôn ngữ tiếng Việt, những game thủ vốn đang cảm thấy chán ngấy Liên Quân Mobile sẽ được “đổi gió” sang một sản phẩm rất chất lượng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày