Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Durango: Wild Lands – siêu phẩm sinh tồn cùng khủng long chính thức mở bản quốc tế

Durango: Wild Lands – siêu phẩm sinh tồn cùng khủng long chính thức mở bản quốc tế

Team XemGame | 10/05/2019 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giờ đây game thủ Việt cuối cùng cũng được thử qua siêu phẩm Durango: Wild Lands mà không cần fake IP phiền phức.

Dư án Durango  được công bố vào năm 2015 và sau một thời gian dài thử nghiệm cũng như phát hành tại khác thị trường khác nhau, thì mới đây game thủ Việt cuối cùng cũng được thử qua Durango một cách đàng hoàng chính thống không cần phải fake IP gì cả trong ngày hôm nay.

Durango là một tựa game MMORPG thế giới mở rộng lớn đưa người chơi nhập vai cuộc chiến sinh tồn ở thời kỳ đồ đá, thời mà loài khủng long còn đang ngự trị và bá chủ nơi đây. Trong vai một người của thế giới hiện đại bất ngờ bị đoàn tàu đưa về thế giới nơi những loại động vật chết người chăm chú để làm hại bạn, bạn sẽ làm gì để sống còn đây?

Mở đầu với 16 nhân vật cùng 11 skill chủ đạo hỗ trợ sinh tồn, mỗi người chơi sẽ có 1 nhiệm vụ riêng trong game. 11 skill chủ đạo được chia thành: Xây nhà, bản năng sinh tồn, hái lượm, chế tạo vũ khí, cận chiến, cung thủ, phòng thủ, thu hoạch xác thú, nấu ăn, may quần áo, trồng trọt. Dần dần về sau bạn thậm chí còn có thể thuần phục những loài khủng long hoặc sinh vật khổng lồ trong thế giới này và huấn luyện chúng trở thành thú cưỡi….

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn…Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Và qua đó mang đến một gameplay đặc sắc kết hợp giữa sinh tồn, nhập vai, phiêu lưu….

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày