Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dusk of Dragons: Survivors – game sinh tồn mới với chủ đề lạ

Dusk of Dragons: Survivors – game sinh tồn mới với chủ đề lạ

Team XemGame | 25/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dusk of Dragons: Survivors ngoài việc phải sinh tồn ra thì bạn cần phải chăm sóc cho chú rồng và biến nó thành người đồng hành đắc lực của mình.

Dusk of Dragons: Survivors lấy chủ đề thời thần thoại, đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn tràn ngập phép thuật. Trong thế giới đó bạn sẽ tìm cách sống sót với một chú rồng trung thành, và tìm hiểu mọi bí ẩn của nó.

Game cung cấp vô vàn khả năng có thể xảy ra trong suốt hành trình khám phá những điều mê hoặc của thế giới này. Bạn có thể nuôi và huấn luyện những con Rồng của riêng mình, đồng thời bồi dưỡng chúng ngày càng lớn mạnh để hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn gặp khó khăn.

Rồng sẽ có những khả năng và đặc điểm khác nhau, người chơi sẽ chọn lựa những loài Rồng phù hợp với chiến thuật của mình nhất để cùng đối đầu với kẻ thù trên khắp thế giới hoặc chỉ đơn giản là vượt qua các thử thách để nhận nhiều phần thưởng hữu ích.

Song song với việc nuôi rồng thì bạn cũng cần thu thập nguyên liệu, tài nguyên để có thể mở rộng căn cứ của mình ra và chế tạo nhiều nhu yếu phẩm mới mẻ hơn.

Nhìn chung đây là một tựa game thú vị với rất nhiều hoạt động để bạn thử qua.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày