Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dynasty War xứng danh Clash of Clans phiên bản Tam Quốc

Dynasty War xứng danh Clash of Clans phiên bản Tam Quốc

Team XemGame | 04/09/2015 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc

Chiến thuật | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Dynasty War, một sản phẩm đến từ Ngames có thể coi là phiên bản khác của Clash of Clans nhưng được làm mới với đề tài Tam Quốc khá quen thuộc đối với game thủ Việt.

https://youtu.be/VPCFIurfRvI

Trong Dynasty War, người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân,… được thiết kế dưới mô hình 3D đẹp mắt, theo phong cach chibi dễ thương. Bên cạnh đó, các thành trì và nhân vật trong game được xây dựng phù hợp cốt truyện với những công trình kiến trúc Trung Hoa cổ xưa, đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho những ai yêu thích đề tài Tam Quốc.

Tương tự như Clash of Clans, điều người chơi cần quan tâm là khả năng mở rộng bờ cõi của quốc gia của mình. Vào vai một vị lãnh chúa, bạn sẽ có hai nhiệm vụ cơ bản là xây dựng, phát triển quốc gia của mình, đồng thời sẽ đi xâm chiếm các vùng đất khác. Với hơn 120 thành trì lớn nhỏ, hành trình của bạn sẽ bắt đầu với độ khó tăng dần theo thời gian, khi mà sự cạnh tranh với người chơi khác được diễn ra theo thời gian thực.

Mỗi chiến thắng và cướp được tài nguyên của kẻ thù, bạn sẽ phải bắt đầu xây dựng, củng cố lại thành trì của mình nhằm có thể chống lại những cuộc tấn công đến từ các nguy hiểm khác. Đồng thời, người chơi còn được sở hữu vô số các võ tướng Tam Quốc đầy mạnh mẽ với hệ thống kỹ năng đa dạng, đi kèm đó là hơn 20 loại binh chủng khác nhau để lựa chọn.

Cơ hội mở rộng quốc gia cho phép Dynasty War đặt người chơi vào bối cảnh với những cuộc chiến hết sức quy mô, đẩy cao tính cạnh tranh cộng đồng và đặt ra khả năng thử thách trình quản lý vĩ mô. Và dù những trận đấu trong game diễn ra hoàn toàn tự động, nhưng việc điều lính, xuất tướng ở từng vị trí là vô cùng quan trọng, tùy thuộc vào cách bố trí của đối phương. Có thể nói, khả năng thành bại của bạn sẽ phụ thuộc vào tài cầm quân, sắp xếp đội hình chứ không dựa hoàn toàn vào may mắn, vì một khi đã quyết định mọi thứ sẽ không thể xoay chuyển.

Tất nhiên Dynasty War cũng có những điểm sáng tạo giúp trò chơi tạo ra sự khác biệt so với nhiều đối thủ. Chẳng hạn game tích hợp vào hệ thống đánh giá tình hình thông qua quan hệ ngoại giao với các quốc gia khác hay việc tích hợp hệ thống chat Voice giúp ngươi chơi có thể tham gia các quốc chiến giữa các liên minh trở nên dễ dàng hơn.

Nhìn chung Dynasty War sẽ mang lại những trải nghiệm của một Clash of Clans phiên bản Tam Quốc khá thú vị. Thách thức của trò chơi nằm ở việc có thể lôi kéo được cộng đồng Clash of Clans bởi những trải nghiệm của cả 2 tựa game đều là như nhau, không có nhiều khác biệt.

Một số hình ảnh về trò chơi:Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc

▪ Đánh giá: 6.3 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày