Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Xuất hiện tựa game mobile mới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8

Xuất hiện tựa game mobile mới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8

Team XemGame | 29/11/2019 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chân Tam Quốc Vô Song Bá sẽ lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 nhưng có cải tiến về đồ họa hơn.

Trong thời gian trước, chúng ta đã thấy sự đổ bộ của thương hiệu Dynasty Warriors lên các thiết bị di động bởi Dynasty Warriors: Unleashed  (ra mắt lần đầu tiên năm 2016 bởi Nexon). Thậm chí sản phẩm này còn được phát hành tại Việt Nam vì chủ đề Tam Quốc vẫn luôn là một trong những đề tài game chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam.

Nhận ra sự hứa hẹn phát triển của Dynasty Warriors trên mobile, Koei Tecmo thừa thắng xông lên với việc phối hợp cùng D.W.Studio để tạo ra thêm một tựa game nữa với tên gọi là Chân Tam Quốc Vô Song Bá (Shin Dynasty Warriors). Được biết Chân Tam Quốc Vô Song Bá sẽ lấy cảm hứng từ Dynasty Warriors 8 nhưng có cải tiến về đồ họa hơn

Vẫn là lối chơi quen thuộc khi bạn sẽ được lựa chọn một trong những vị tướng huyền thoại của lịch sử Tam Quốc, dựa theo cốt truyện mà nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ – Thục – Ngô. Với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ cùng với việc được tả xung hữu đột trên chiến trường trước hàng vạn quân, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thích thú nhất cho fan cứng của dòng Dynasty Warriors.

Với kho tướng đồ sộ, Chân Tam Quốc Vô Song Bá cũng giới thiệu đến dàn tính năng khủng đi kèm theo. Tiêu biểu là 7 chế độ chính để người chơi lựa chọn, từ hộ tống, thủ thành, tìm và diệt, sinh tồn, Truy Vương, hỗ trợ và hạn chế chiến chinh.

Điểm đặc biệt nhất của Chân Tam Quốc Vô Song Bá chính là đồ họa được nâng cấp để mang đến chất lượng gần như bản PC hay console với những khung cảnh mang đậm kiến ​​trúc đặc sắc Trung Quốc, mỗi khu vực đều có đặc điểm riêng của mình. Có hiệu ứng mây và ánh sáng sương mù cũng được thêm vào để cung cấp cho người chơi các hiệu ứng về thị giác tốt hơn.

Ngoài mô hình chung cho binh lính, game cũng đã được nâng cấp toàn diện trong hầu hết các thiết kế mô hình khác, như máy bắn đá, tháp pháo, xecông thành, sư tử, hổ và các mô hình khác được thêm vào chiến trường. Không ngừng cố gắng thể hiện sự chuyển động của mô hình một cách đầy đủ nhất.

Vào ngày 27/11, game đã mở đăng ký trên cổng TapTap. Dự kiến thời gian ra mắt người chơi vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

Taptap : https://www.taptap.com/app/179385

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày