Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eclipse Isle mở đăng ký trước cho Đông Nam Á, ngày ra mắt đã gần kề?

Eclipse Isle mở đăng ký trước cho Đông Nam Á, ngày ra mắt đã gần kề?

Team XemGame | 04/06/2019 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Eclipse Isle đã mở trang web đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á, chứng tỏ ngày ra mắt game chính thức đã gần kề rồi.

Trong đợt thử nghiệm ngắn trước, chúng ta đã có dịp thử qua và có cái nhìn toàn cảnh về tựa game MOBA kết hợp sinh tồn mới của NetEase. Bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

Eclipse Isle mang đến lối chơi quen thuộc của dòng Battle Royale kết hợp MOBA nhưng vẫn có những điểm sáng riêng biệt tạo nên sự hấp dẫn của mình. Với lối chơi sinh tồn thường thấy của dòng game Battle Royale, khởi đầu bạn sẽ chẳng có gì cả ngoài tay không, thậm chí chẳng có cả kỹ năng. Bạn bắt buộc phải đi khai thác quặng mỏ để tạo vũ khí, có vũ khí rồi thì nhân vật mới sử dụng được kỹ năng của mình. Bên cạnh đó các thùng thính và bãi quái rừng xuất hiện ngẫu nhiên sẽ là nơi để bạn thu thập nhu yếu phẩm như đồ hồi máu, thuốc tàng hình…..

Trong Eclipse Isle bạn sẽ vào vai một người thường được triệu hồi đến thế giới trong game để chiến đấu chống lại Nhật Thực – một hiện tượng kỳ lạ đang đe dọa sự sống của của thế giới kỳ ảo này. Khi vào trận, Eclipse Isle sẽ yêu cầu bạn chọn cho mình một vị tướng để chiến đấu với những người chơi khác trong những trận đấu 60 người. Trong thời điểm hiện tai mới chỉ có 8 vị tướng có mặt trong game, nhưng trong thời gian tới chắc chắn sẽ được cập nhật thêm giống như nhiều game MOBA khác.

Eclipse Isle thực sự là một game rất hay và sáng tạo với nhiều ý tưởng mới lạ trên nền Battle Royale và MOBA cơ bản. Bên cạnh đó đồ họa anime đẹp mắt biến đây thành một sản phẩm mới lạ cho những game thủ của thể loại sinh tồn hardcore.

Và lần này Eclipse Isle đã mở trang web đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á, bạn có thể tham gia đợt đăng ký theo đường dẫn bên duới.

Đăng ký trước :http://www.eclipse-isle.com/seapreregistration/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày