Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eden Eternal bất ngờ hồi sinh mở đăng ký cho phiên bản quốc tế

Eden Eternal bất ngờ hồi sinh mở đăng ký cho phiên bản quốc tế

Team XemGame | 11/04/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc hồi sinh Eden Eternal sẽ cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới giao lưu, cọ xát và chiến đấu để mang vinh quang cho bản thân. 

Eden Eternal, còn được gọi là Finding Neverland Online, hoặc Eternal Atlas —FNO Refined ở Nhật Bản, là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi theo kiểu anime miễn phí từng phát hành trên toàn thế giới trong đầu những năm 2010 cho đến khi đóng cửa vào năm 2021.

Sau hai năm nghỉ ngơi thì mới đây tựa game này đã thông báo khởi chạy lại và được vận hành bởi chính nhà phát triển nên nó. Việc hồi sinh Eden Eternal sẽ cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới một lần nữa được giao lưu, cọ xát và chiến đấu để mang lại vinh quang cho bản thân. 

Eden Eternal là tựa game MMORPG từng vang danh một thời trên toàn thế giới, trong đó có cộng đồng game thủ Việt. Người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều lớp nhân vật khác nhau, chưa kể đến khả năng tự do chuyển đổi giữa các class giúp bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu như bạn chưa biết thì thế giới trong game Eden Eternal có rất nhiều chủng tộc khác nhau, bao gồm Zumi, Ursun, Torturran, Anuran,… Người chơi sẽ đảm nhận vai trò là một Crystal Child, một đứa trẻ xuất hiện từ một viên pha lê và được giao nhiệm vụ dẫn dắt dân chúng vào Miền đất hứa, xây dựng ngôi đền lý tưởng để được các vị thần chấp thuận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Huyền Thoại – Tưởng không vui nhưng lại vui không tưởng!

Nếu như chưa từng trải nghiệm tựa game này trước đây thì người chơi cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng để quay trở lại trong Eden Eternal vì nhà phát triển của game đã cam kết sẽ có những chỉnh sửa cần thiết để game trở nên hấp dẫn hơn.

 Cùng háo hức chờ đợi sự trở lại của tựa game nhập vai có lối chơi hấp dẫn Eden Eternal nhé!

Đăng ký lại game : https://www.x-legend.com/online/edeneternal/en/intro/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày