Trang chủ » Chuyện làng game » EGO mượn danh cày thuê, lừa tiền game thủ rồi biến mất

EGO mượn danh cày thuê, lừa tiền game thủ rồi biến mất

Team XemGame | 27/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ LMHT EGO tiếp tục bị cộng đồng game thủ phát hiện có hành vi lừa đảo dưới hình thức cày thuê.

Kể từ khi rời Saigon Buffalo và chính thức giải nghệ, Nguyễn Khánh Hòa (EGO) liên tục gặp những khó khăn trong công việc. Người Đi Rừng này từng bày tỏ kế hoạch làm streamer kết hợp cày thuê LMHT nhưng rồi mọi thứ vẫn không đâu vào đâu.

Thậm chí, nhiều fan còn phát hiện EGO than không có đủ tiền mua máy tính mà phải streamer ở tiệm net. Tiếp theo đó do quá ít view nên nghỉ stream, chuyển sang bán hộ acc Genshin Impact hay những vật phẩm hàng hiệu.

Bài đăng tố cáo EGO

Mới đây, một game thủ đã lên tiếng tố cáo EGO có hành vi lừa đảo số tiền 270 USD (khoảng 6,5 triệu VND). Theo đó, game thủ này thấy EGO đăng bài cày thuê trong một nhóm game “LMHT: Tốc Chiến” nên đã liên hệ. Sau một hồi thỏa thuận thì đồng ý chuyển số tiền trên để cày lên rank Thách Đấu (từ Cao Thủ).

EGO hứa sẽ nhờ Elly (tuyển thủ Team Flash Tốc Chiến) cày acc này trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy nhiên, sau nhiều ngày từ khi chuyển tiền, game thủ trên vẫn không thấy động tĩnh gì nên đã liên hệ lại. Lúc này mới phát hiện đã bị EGO chặn tài khoản. Tất nhiên, không còn cách nào khác ngoài việc “bóc phốt” trên mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghi vấn Dia1 xuất hiện trong đường dây dàn xếp cá cược của Zeros?

Loạt tin nhắn của EGO và “nạn nhân”

Ban đầu, nhiều người còn nghi ngờ rằng có thể có kẻ mạo danh EGO. Thế nhưng sau khi kiểm tra các thông tin như tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng thì đều khớp với người Đi Rừng từng tung hoành VCS.

Điều này khiến cộng đồng game thủ bày tỏ sự ngán ngẩm với EGO sau hàng loạt vụ việc vừa qua. Đồng thời, mọi người cũng cảnh báo rằng nên cẩn thận trước những trường hợp tương tự để tránh mất tiền oan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày