Trang chủ » Công nghệ » EK Predator sẽ gây chấn động thị trường tản nhiệt nước dạng Kit

EK Predator sẽ gây chấn động thị trường tản nhiệt nước dạng Kit

Team XemGame | 24/08/2015 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

EK Water Block, hãng chuyên sản xuất tản nhiệt nước máy tính đến từ Slovenia, vừa giới thiệu tới người dùng dòng sản phẩm tản nhiệt nước All-in-one (AIO) mới nhất của mình với tên gọi EK-Predator, được dự báo sẽ gây chấn động trên thị trường tản nhiệt máy tính hiện tại.

Đây là lần đầu tiên EK có một sản phẩm AIO cho người dùng cuối khi trước đây hãng chỉ tập trung sản xuất linh kiện cho các dàn tản nhiệt nước đắt tiền. EK-Predator sẽ có mặt trên thị trường với hai phiên bản: phiên bản sử dụng rad 240mm và phiên bản sử dụng rad 360mm, được trang bị các quạt làm mát áp suất cao EK-Vandar hứa hẹn hiệu năng làm mát ấn tượng.

Sản phẩm sử dụng fitting chuẩn công nghiệp G 1/4 và ống nước chuẩn 10/16mm có thể mở rộng việc sử dụng với các thiết bị custom khác có trên thị trường. EK-Predator 360mm còn được tích hợp thêm một van ngắt kết nối nhan giúp hệ thống có khả năng mở rộng mà không cần phải tháo dỡ các dây dẫn. Và cuối cùng, EK sử dụng bơm DDC 6W và block cpu Supermacy MX để hoàn thiện hệ thống.

EK-Predator 240mm sẽ được bán vào ngày 23/9 tới đây với mức giá 199$ và EK-Predator 360mm sẽ được bán sau đó, vào ngày 19/10 với mức giá 239$. Khi mới phát hành, hai sản phẩm này chỉ sẽ dùng với các socket Intel, các socket AMD thì phải chờ ra mắt sau vào đầu năm 2016.

>> Acer ra mắt dòng Laptop Gaming Aspire V Nitro: Sát thủ lịch lãm

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày