Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Góc 200 IQ – Ekko không nâng chiêu cuối để “cú lừa” kẻ địch

LMHT: Góc 200 IQ – Ekko không nâng chiêu cuối để “cú lừa” kẻ địch

Team XemGame | 13/07/2020 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một người chơi Ekko one champ đã chia sẽ mẹo không cần cộng chiêu cuối vào cấp độ 6 để có thể hack não đối phương.

Chiêu cuối là thứ không thể thiếu trong bộ kỹ năng của một tướng, nó là công cụ mạnh nhất của vị tướng đó và phần nào gây ấn tượng và định hình nên thương hiệu của nhân vật. Một vài trường hợp có thể kể đến như Nộ Long Cước của Lee Sin, Dấu Ấn Tử Thần của Zed, Định Mệnh của Twisted Fate hay Trăn Trối của Yasuo…

Ekko cũng không nằm ngoài quy luật này và chiêu cuối Đột Phá Thời Gian của vị tướng này được coi là kỹ năng bá đạo nhất nếu sử dụng đúng cách. Điểm đặc biệt của kỹ năng này đó không phải là một pha vận chiêu và gây sát thương đơn thuần, nó giúp cho bạn dịch chuyển về địa điểm bạn ở đó một khoảng thời gian trước đó.

Bộ kỹ năng của Ekko dùng thì khá đơn giản nhưng để đạt hiệu quả tối đa thì cần nhiều thời gian để luyện tập

Điểm trừ của kỹ năng này là trong những trường hợp di chuyển tới để tấn công đối thủ, chiêu cuối này lại không giúp gì nhiều ngoài việc đảm bảo bạn sẽ rút ra an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

ekko-khong-nang-chieu-cuoi-de-danh-lua

Nếu bạn không thể dồn sát thương nhanh chóng và buộc phải rút ra sớm thì chỉ phí chiêu thức này mà thôi. Vì thế mà một “one champ” Ekko đã tìm ra cách để khắc phục điều này là không cộng chiêu cuối ngay lập tức khi bạn lên cấp 6.

ekko-khong-nang-chieu-cuoi-de-danh-lua

Không cộng chiêu cuối ở cấp 6?

Tôi có ý tưởng thế này

Khi bạn lên cấp 6 với Ekko, bạn đừng học chiêu cuối ngay lập tức. Khi nào cần phải dùng ulti thì hãy ấn Ctrl + R rồi ấn R (nếu cảm thấy tay đủ nhanh). Lợi thế ở đây là kẻ địch không thể thấy cái bóng hiển thị bạn sẽ lùi về chỗ nào khi học chiêu cuối quá sớm. Tượng tượng xem đối thủ sẽ hoang mang ra sao khi nhìn thấy Ekko có cấp 6 nhưng không học chiêu cuối chứ.

Có thể nó không ảnh hưởng gì lắm nhưng tôi nghĩ rằng lối chơi này sẽ dẫn tới một vài pha có mạng, phản công bất ngờ đấy.

ekko-khong-nang-chieu-cuoi-de-danh-lua
Về cơ bản mẹo này có thể dùng để làm đối phương bất ngờ khi nghĩ bạn đã cộng nhầm chiêu thức và có những pha di chuyển quá trớn để gank Ekko.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot muốn làm dòng skin kết hợp giữa LMHT và Valorant

Toàn tập mẹo chơi Ekko

Mặc dù việc không cộng chiêu cuối ngay ở cấp 6 sẽ che giấu việc bạn sẽ dịch chuyển về đâu nhưng chính bản thân bạn cũng khó có thể nhớ rằng mình ở vị trí nào 4s trước đó. Vì thế để áp dụng lối chơi này vào thực chiến, bạn phải là một người chơi Ekko rất nhiều và có cảm nhận tốt về không gian và thời gian trong game, qua đó đưa ra những tình huống xử lý chính xác nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày