Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Elemental Dungeon – game nhập vai với lối chơi kết hợp nguyên tố độc đáo

Elemental Dungeon – game nhập vai với lối chơi kết hợp nguyên tố độc đáo

Team XemGame | 09/07/2019 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Elemental Dungeon là tựa game mobile nhập vai cổ điển mới được TBG LIMITED phát hành thử nghiệm trên các nền tảng.

Theo đó trong Elemental Dungeon, bạn sẽ nhập vai một nguyên tố sưu khám phá thế giới pháp thuật và tham gia vào hành trình tìm kiếm những bí ẩn đằng sau Elemental Dungeon – nguồn gốc sức mạnh của tất cả nguyên tố sâu trong tựa game này.

Theo đó nhân vật chính là một cô nguyên tố sư có thể sử dụng các sức mạnh nguyên tố cơ bản như đất lửa và nước cho những đòn tấn công cũng như giải một số câu đó. Ví dụ tạo một bức tường đất để ngăn chặn một cái bẫy lửa phía trước chẳng hạn, hay đơn giản là tạo một tấm khiên nước xung quanh mình để chắn đòn.

Dần dần những nguyên tố này có thể kết hợp với nhau để tạo ra những đòn thế cao cấp hơn như tạo một phụng hoàng lửa hay thậm chí là gọi một ngôi sao băng xuống đầu kẻ thù, vô vàn những kiểu kết hợp nguyên tố tạo phép để người chơi thử nghiệm và tìm ra combo hiệu quả nhất.

Tuy rằng nhân vật không thể mang trang bị để cải thiện chỉ số của mình, nhưng bù lại những shop trên đường sẽ giúp mở khóa thêm 3 nguyên tố mới và mở ra vô vàn những phép thuật mới cho người chơi dùng để đối phó với những con quái vật hay boss cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn sau.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể dùng tiền ingame để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới là Hunter, Ronin, Bomber với những kỹ năng và đặc điểm chơi hoàn toàn khác nhau thay vì tập trung vào cô nàng nguyên tố sư ban đầu.

Game áp dụng cơ chế rogue-like và hệ thống hầm ngục được tạo ngẫu nhiên nghĩa là một khi bạn chết thì tất cả mọi thứ sẽ được reset lại từ đầu và trải nghiệm chơi của bạn sẽ gần như mới hoàn toàn. 

Tải game : Android/APK

Clip hot trong ngày