Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Elune – tựa game nhập vai mới nhất của Gamevil đang mở đăng ký sớm

Elune – tựa game nhập vai mới nhất của Gamevil đang mở đăng ký sớm

| 10/06/2019 10:34

Sau một thời gian ra mắt chính thức tại quê nhà tại Hàn Quốc, GAMEVIL mới đây mở đăng ký sớm cho tựa game RPG mới Elune của mình trên phạm vi toàn cầu. 

Như tên gọi chính thức của game, người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình của các Elune – “nguyệt thần” để tìm kiếm viên Dark Stone mang sức mạnh khủng khiếp. Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi chiến thuật theo lượt và xây dựng đội hình để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. 

Với hơn 200 nhân vật độc đáo để thu thập, người chơi sẽ có thể tạo ra rất nhiều kiểu đội hình khác nhau để chiến đấu. Chúng còn có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng và hiệu ứng khác nhau khiến đây là một tựa game mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Elune còn giới thiệu nhiều mode chơi của những game nhập vai như pvp, đấu boss… để người dùng có cơ hội thử nghiệm nhiều kiểu chiến thuật đội hình khác nhau để khám phá thế giới trong game.

Không chỉ thế, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map. 

Một trong những điểm mạnh của game chính là đồ họa đẹp mắt và mới mẻ dựa trên sở thích của người chơi toàn cầu, hứa hẹn đem tới những hiệu ứng đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu trải nghiệm.

Đăng ký : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame