Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Em vợ quốc dân” Oner không chọn đồng đội T1 làm anh rể, đặc biệt là Zeus

“Em vợ quốc dân” Oner không chọn đồng đội T1 làm anh rể, đặc biệt là Zeus

Team XemGame | 20/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc chị gái xinh đẹp của Oner thường xuyên xuất hiện cổ vũ T1 ở LOL Park, những câu hỏi liên quan đến cô nàng này lại một lần nữa xuất hiện trong các buổi phỏng vấn.

https://www.youtube.com/watch?v=YEwP5ocosdg

Kể từ khi xuất hiện tại LOL Park ở mùa giải LCK 2022, chị gái tuyển thủ Oner ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan bởi nhan sắc vô cùng ấn tượng. Do đó, cô nàng nhanh chóng “gây bão” trong cộng đồng và được nhiều người tìm kiếm thông tin.

Chị gái Oner được nhiều fan “ghép đôi” cho Faker

Theo đó, chị của Oner tên là Moon Hye-Jin, cô là một vũ công kiêm hoạt náo viên thể thao, do đó không khó hiểu khi có vóc dáng rất cân đối. Đồng thời, khuôn mặt ưa nhìn của cô nàng cũng là một điểm cộng rất lớn khiến nhiều fan mê mẩn.

Kể từ đó, Oner đã được nhiều fan trên các diễn đàn, mạng xã hội gọi là “em vợ quốc dân”. Tất nhiên, người Đi Rừng của T1 cũng ít nhắc đến những vấn đề riêng tư này, nhưng thỉnh thoảng Oner cũng có những chia sẻ thú vị khi được hỏi đến chị gái.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Học trò” của SofM thoát cảnh thất nghiệp, gia nhập đội tuyển đứng trên JDG, TES

Oner đặc biệt loại Zeus trong danh sách “anh rể”

Trong buổi phỏng vấn mới đây sau khi T1 đánh bại FearX 2-0 ở LCK Mùa Xuân 2024, Oner đã được hỏi rằng tuyển thủ này sẽ chọn ai để làm “anh rể” trong số những thành viên ở T1. Ngay lập tức, người Đi Rừng này đã có câu trả lời thú vị, kèm theo một cái tên đặc biệt:

“Tôi nghĩ là không ai có khả năng đó đâu, haha. Đặc biệt là Zeus đó, tên nhóc này cứ đùa giỡn suốt ngày nên tôi nghĩ sẽ khá là mệt mỏi (nếu về chung nhà).”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày