Trang chủ » Tin Game » Game Online » Endless Battle: MOBA mới với những đặc tính thú vị đến từ thể loại MMORPG

Endless Battle: MOBA mới với những đặc tính thú vị đến từ thể loại MMORPG

| 05/01/2019 14:37

Về cơ bản thì Endless Battle có thể xem như một phiên bản kết hợp giữa lối chơi cạnh tranh của thể loại MOBA và dàn kỹ năng tùy biến cũng như góc nhìn quen thuộc đến từ MMORPG.

Hãng NetDragon vào ngày 4/1 vừa qua đã cho ra mắt game MOBA đầu tay của họ với tên gọi Endless Battle cho nền tảng Steam. Tuy mang tiếng là một game MOBA, nhưng có vẻ Endless Battle giống như chế độ PVP của một game MMORPG được chế ra thành một game riêng hơn, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó qua giao diện và thế giới mở của game.

Ngoài chế độ PVP MOBA cổ điển truyền thống, nó cũng sẽ thêm lối chơi chiến lược khi mang đến những chế độ như thu thập tài nguyên và chiếm điểm. Endless Battle cũng sẽ có hai kiểu điều khiển – thao tác chuột cho người chơi MOBA và thao tác bàn phím cho người chơi MMORPG và  qua đó mang đến chiến trường rộng mở hơn nhiều ( từ 10v10,cho đến đến 3v3).

Có 5 lớp nhân vật chính là Warrior, Sorcerer, Priest, Knight và Assassin, việc chọn lớp nhân vật chỉ quyết định chỉ số cho tướng của bạn còn hệ thống kỹ năng hoàn toàn do bạn quyết định. Các chỉ số này sẽ được chia đều thành các cột như khả năng sống sót, sát thương, cơ động và khả năng điều khiển cục diện chiến trường.

Endless Battle sẽ không có tướng với kỹ năng cố định như thường lệ mà sẽ mang đến hệ thống thẻ bài kỹ năng để người chơi tự do “lắp ráp” và sáng tạo nên nhân vật của riêng mình, một cách tiếp cận mới so với kiểu chơi MOBA truyền thống, hệ thống trang bị trong game cũng được miêu tả là cực kì linh động để phù hợp cho việc ráp với cậy kỹ năng nhân vật.

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra trong thời gian thực và cho phép người chơi tham gia ngẫu nhiên vào các trận đấu trên phạm vi toàn thế giới. Và qua đó yêu cầu người chơi phải rèn luyện tính chiến thuật và phải tùy biến nhân vật của mình cho từng hoàn cảnh.

Được xây dựng bằng engine S3 tự phát triển, đáng ngạc nhiên là đồ họa của Endless Battle nằm ở mức khá tốt khi mang đến cảnh quan bắt mắt đa dạng, và hệ thống xoay chuyển ngày đêm. Bên cạnh đó là góc nhìn ngang vai quen thuộc của những MMORPG, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho thể loại MOBA này. 

Hiện game đang ra mắt miễn phí, bạn có thể tải game về thử tại ĐÂY.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame