Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Epic and Magic – tựa game kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố chiến thuật và xây dựng

Epic and Magic – tựa game kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố chiến thuật và xây dựng

Team XemGame | 20/01/2018 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic and Magic là một game thuộc thể loại xây dựng kết hợp chiến thuật. Ngoài chức năng xây dựng và quản lý thành phố, nó còn đòi hỏi người chơi phải đầu tư nghiên cứu sâu về khía cạnh chiến thuật.

Trong thị trường game chiến thuật bây giờ, các sản phẩm như Epic and Magic không còn là điều gì quá xa lạ. Vẫn là cốt truyện quen thuộc của một thế giới đang bị các binh đoàn quỷ dữ xâm chiếm, bạn phải đứng lên dẫn dắt các chiến binh của mình chống lại chúng. Điều quan trọng là Epic and Magic lại áp dụng công thức xây dựng thành phố và yếu tố chiến thuật một cách nhuần nhuyễn cho người chơi thử qua.

Epic & Magic là một game thuộc thể loại xây dựng kết hợp chiến thuật. Ngoài chức năng xây dựng và quản lý thành phố, nó còn đòi hỏi người chơi phải đầu tư nghiên cứu sâu vào nhiều công nghệ khác nhau như áo giáp vũ khí và các chủng loại quân khác để tạo nên một đội quân mạnh mẽ đi xâm chiếm căn cứ của những người chơi khác để lấy thêm tài nguyên.

Phong cách lối chơi Epic and Magic trong mảng chiến thuật vẫn đi theo nét truyền thống của đàn anh đi trước, nơi game thủ sẽ chỉ huy một nhóm chiến binh hành động dưới góc nhìn thứ ba. Nhưng khác hoàn toàn với những cái tên hơi hướm hành động, tựa game đặt bạn vào các màn chơi đúng chất chiến thuật nhập vai. Ở đó trên bản đồ này chiến trường bày bố theo dạng bàn cờ và các chiến binh sẽ là những quân cờ mang sức mạnh khác nhau, game thủ sẽ phải sử dụng bộ kỹ năng của từng tướng theo lượt. Việc phối hợp combo phép với nhau theo kiểu nào hoàn toàn do sự lựa chọn của bạn.

Cốt truyện của game mobile này sẽ cho phép người chơi trở thành một Triệu Hồi Sư (Summoner), cho phép bạn triệu hồi những chiến binh khác bổ trợ cho đội hình của mình. Sau đó, game thủ sẽ điều khiển các chiến binh trong đội hình và trang bị cho họ các loại vũ khí khác nhau. Thậm chí thay đổi hoàn toàn kỹ năng sau mỗi trận chiến bằng hệ thống Runes để phù hợp với đối thủ đang phải đối đầu.

Tất nhiên ngoài phần chơi chiến thuật quen thuộc, Epic and Magic cũng mở ra chế độ Liên Minh nơi bạn có thể phối hợp cùng người chơi khác chiến đấu với đối thủ để giành quyền trở thành vị vua điều khiển vùng đất này. Với những trận chiến quá đông người chơi tham gia, bạn càng phải chú ý gia tăng sức mạnh và thay đổi đội hình của mình cho phù hợp.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày