Trang chủ » Tin Game » Game Online » Epic of Tia, tựa game MMO “cứng cựa” đến từ NetEase

Epic of Tia, tựa game MMO “cứng cựa” đến từ NetEase

Team XemGame | 19/05/2017 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic of Tia sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game nhập vai cổ điển và chân thực nhất.

Mới đây ông lớn từ Trung Quốc NetEase đã cho ra mắt tựa game hành động nhập vai Epic of Tia, với cơ chế và lối chơi được học hỏi từ nhiều tựa game MMORPG lớn khác. Lựa chọn cho mình một phong cách đồ hoạ có phần giống với Diablo cộng thêm góc nhìn từ trên xuống cùng với nền đồ hoạ căn bản nhưng có phần hơi âm u. Người chơi có thể dễ dàng quan sát và thao tác trong game nhanh một cách bao quát hơn.

Khởi đầu trong tay bạn chỉ có một cây chuỳ bằng gỗ. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng độ khó trong game rất cao. Ngay cả những con quái ở cấp độ đầu cũng khiến bạn trầy vi tróc vẩy và không thể farm cấp một cách dễ dàng như những tựa game nhập vai khác. Hãy chuẩn bị tinh thần bỏ mạng càng nhiều càng tốt trong Epic of Tia và bạn cần nghĩ ra một chiến thuật phù hợp với lớp nhân vật của mình và suy tính kĩ vềlối lên đồtrong quá trình chơi game.

Nói về khía cạnh nhập vai cổ điển, Epic of Tia sỡ hữu cho mình dàn nhân vật hùng hậu đa dạng về lối chơi . Khởi đầu tuy chỉ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính tương đối cơ bản là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Nhưng càng về sau Epic of Tia càng hành người chơi bằng hệ thống phân nhánh nhân vật như Kiếm Sĩ có thể lựa chọn theo thiên hướng tấn công hoặc phòng thủ, các cây kĩ năng chồng chéo và cộng thêm những năng lực đặc biệt chỉ có ở một số phân nhánh. Tất cả những yếu tố này tạo nên yếu tố nhập vai có chiều sâu và yêu cầu người chơi thử và chọn nhiều lần để tìm nên lối chơi riêng của mình.

Một trong những yếu tố khác làm nên sự thành công của Epic of Tia là nền kinh tế trong game hoàn toàn tự do. Bạn có thể bán bất kì trang bị nào mình farm được những không phù hợp với lớp nhân vật để lấy tiền cho những nâng cấp khác, hoặc trao đổi cùng người chơi khác. Điều này giúp bạn có thể kiếm được những món hàng ưa thích trong game mà không cần bỏ tiền ra nạp vào như nhiều game MMO khác hiện nay.

Có thể nói Epic of Tia là một game nhập vai mang lại rất nhiều giá trị cổ điển. Song song với đó là sự thám hiểm và thử nghiệm về nhiều lối chơi khác nhau thú vị. Như vậy tại sao bạn không một lần nữa được thử trải nghiệm lại thời gian cày cấp như hồi còn chơi Diablo bằng tựa game mới này chứ?

Trang chủ : http://tia.163.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày