Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Eternal City – ARPG mới cực hứa hẹn đang mở đăng ký sớm

Eternal City – ARPG mới cực hứa hẹn đang mở đăng ký sớm

| 12/04/2019 10:45

Eternal City là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực, với nộ sưu tập aanh hùng lớn cũng như rất nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau để bạn thử qua.

Câu chuyện trò chơi diễn ra tại một thành phố trong thới hiện đại với tên gọi Eternal City. Một ngày nọ, Black Gate xuất hiện trong thành phố và những con quái vật từ các chiều không gian khác nhau xâm chiếm thực tại của chúng ta. Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một màn sương mù mất phương hướng, và tất cả chìm trong nỗi tuyệt vọng.

Trong thời gian này, người ta phát hiện ra rằng một số người có khả năng đặc biệt và có khả năng sử dụng vũ khí thần thoại. Những người này không những có thể tiêu diệt bọn quái vật mà còn có thể phá hủy Black Gate. Những nhân vật này, được gọi là “Wielders”, được tập hợp lại với nhau để chuẩn bị bước vào cuộc chiến cuối cùng chống lại những kẻ xâm lược.

Game cũng mời về những  nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản – Ông Kawai Kenji để sáng tạo ra nhiều bản nhạc gốc để phục vụ game thủ trong quá trình phá đảo Eternal City. Ngoài ra, hàng chục CV nổi tiếng của Nhật Bản như Hanazawa Kana, Uchida Maaya và Kugimiya Rie đã tham gia vào phần lồng tiếng cho game. Tổng thời lượng lồng tiếng trong game sẽ vượt quá 10 giờ, quả là một con số ấn tượng.

Game được phát triển XD Global với bộ công cụ hình ảnh riêng biệt của Netease nhờ đó mang đến hình ảnh theo phong cách anime 2.5-D mới lạ sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho mỗi người chơi khác hẳn với nhiều tựa game ARPG khác.

Game sẽ mở cửa chính thức vào ngày 9/5. Bạn có thể đăng ký sớm cho game bằng đường dẫn bên dưới.

Đăng ký sớm : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame