Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Evil Lands : Tựa game mobile nhưng đồ họa chuẩn PC chuẩn bị ra mắt

Evil Lands : Tựa game mobile nhưng đồ họa chuẩn PC chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 17/06/2019 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Evil Lands được giới thiệu như một game nhập vai đồ họa khủng nhất chưa từng có trên nền tảng mobile.

Cốt truyện của Evil Lands khá tiêu biểu khi người chơi nhập vai một trong những anh hùng trong cuộc chiến chống lại cái ác ở vùng đất kỳ diệu tên Evil Lands. Bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ với các loại quái vật, rồng và những con boss ẩn nấp trong Evil Lands!

Chọn nhân vật của bạn, hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia cùng những người chơi khác trên con đường của bạn để tiêu diệt những sinh vật bóng tối ở môi trường thế giới mở. Khám phá các loại ma thuật, đột kích những hầm ngục, và giành lấy những chiến lợi phẩm.

Làm chủ các kỹ năng của bạn và trở thành chiến binh dũng cảm nhất trong tất cả! Bạn có thể thử thách bản thân ở một trong hai chế độ nhiều người chơi: CO-OP hoặc PVP. Nhiều bản đồ và nhiệm vụ quyến rũ và chế độ hợp tác cũng như PVP hấp dẫn là những gì bạn có thể tìm thấy trong tựa game mới này

Game nhập vai nhiều người chơi trực tuyến với nhiều phân lớp nhân vật, nâng cấp, kỹ năng, trang bị và vật phẩm bên cạnh nền đồ họa 3D tuyệt đẹp không kém gì những game PC là một trong những ưu điểm để người chơi hóng Evil Lands ra mắt.

Đăng ký game Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày