Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » EVOS Esports x Box Gaming và hành động ý nghĩa nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

EVOS Esports x Box Gaming và hành động ý nghĩa nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Team XemGame | 28/05/2020 15:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuất thân từ các bạn trẻ đã phải xa nhà đi thi đấu và lập nghiệp từ rất sớm, các game thủ và streamers ý rất đồng cảm và yêu quý các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hai cái tên EVOS ESPORTS và BOX GAMING là những cái tên thường xuyên được cộng đồng game thủ Việt Nam nhắc đến bởi họ sở hữu những tài năng trẻ của nền thể thao điện tử nước nhà hay những streamers nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Vừa qua ngày 25/5/2020, tại các kênh truyền thông của EVOS ESPORTS và BOX GAMING đã diễn ra trận SHOWMATCH “NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ” – buổi giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các em nhỏ trực thuộc Làng trẻ SOS Gò Vấp, TPHCM đã được diễn ra.

Các bạn game thủ của EVOS ESPORTS màn ra quân bao gồm Bie, Pake, Sorn, TH, But1, Harbinger, Divkid và sự xuất hiện đặc biệt của HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền cùng siêu editor HYPE – Editor mặn nhất VCS. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dành streamers đình đám của BOX GAMING: Warzone, Gầy Best Leesin, Thiện Judas, Hà Tiều Phu, Dragon B, Con cá trê ,… đã chọn những vị tướng Yordle hoặc những vị tướng có ngoại hình thấp bé giống con nít để sử dụng tạo ra rất nhiều hình ảnh vui nhộn không kém phần hài hước và dễ thương.

Dàn streamers đình đám của BOX GAMING
Động Hổ Trắng nhà EVOS ESPORTS

Cùng với dàn Game thủ và streamers nổi tiếng giải showmatch lần này còn có thêm sự góp mặt của 2 BLV thể thao điện tử là  BLV VETV anh Ling Cao Tăng và cựu BLV VETV anh Hải Dương cả hai đã mang đến những màn bình luận đi vào lòng người.

BLV Hải Dương và BLV Ling Cao Tăng

Các game thủ và các bạn streamers đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn khán giá thưởng thức trận đấu và gây về số tiền hơn 5.000.000 VNĐ khi kết thúc live stream.

EVOS ESPORTS cán mốc 3.000.000 VNĐ khi kết thúc LIVE STREAM

Hiện tại các bạn vẫn có thể theo dõi lại trận SHOWMATCH qua kênh Youtube của EVOS ESPORTS.

Và cũng như tiếp tục ủng hộ để tăng giá trị quỹ tiền ủng hộ cho các em ở làng trẻ SOS Gò Vấp, TPHCM thông qua đường link bên dưới đến hết ngày 29/5/2020. Hãy cùng chung tay giúp các em nhỏ có một mùa tết thiếu nhi thật vui vẻ nhé!

https://qr.wescan.vn/QuyUngHoNhungThienThanNho

EVOS Esports x Box Gaming và hành động ý nghĩa nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41056 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày