Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Exile Survival – cùng sinh tồn trong một thế giới đầy khắc nghiệt

Exile Survival – cùng sinh tồn trong một thế giới đầy khắc nghiệt

Team XemGame | 06/12/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Càng đi sâu vào trò chơi, bạn càng cảm nhận rõ hơn sự khắc nghiệt và đẫm máu ở vùng đất hoang dã của Exile Survival.

Thế giới trong Exile Survival sau cuộc chiến giữa những vị thần đã trở thành một vùng đất cằn cõi với những quái vật còn sót lại. Các thành phố bị biến thành hoang mạc, các nền văn minh bị xóa sổ, cuộc sống vô cùng khắc nghiệt khiến con người phải tụ tập thành những phe phái với văn hóa tín ngưỡng khác nhau. Bạn vào vai một kẻ lưu vong đơn độc bị trục xuất khỏi bộ lạc của mình và buộc phải chiến đấu theo cách của mình để sinh tồn. 

Theo đó nhân vật của bạn sẽ khởi đầu không có một thứ gì trên người cả, hắn ta phải thu thập nguyên liệu để chế tạo giáp trụ vũ khí và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ hay những kẻ bị lưu đài khác để phát triển kỹ năng của mình. Thay vì phải đi theo con đường mòn nhàm chán thì bộ kỹ năng trong Exile Survival cực kì rộng mở với nhiều chiêu thức độc nhất để bạn tự do lựa chọn nhằm tạo nên nhân vật theo ý mình.

Vùng đất hoang trong Exile Survival sẽ cần được khai phá hết mức để bạn mang nguyên vật liệu về xây dựng căn cứ của riêng mình. Dần dần nó sẽ trở thành một pháo đài thực sự, rời khỏi thế giới tàn bạo bên ngoài trong khi bạn có thể chế tạo, xây dựng và phát triển người sống sót của bạn đằng sau những bức tường thiêng liêng của nơi trú ẩn của bạn.

Exile Survival cung cấp cho bạn một cách độc đáo và mới mẻ để có được áo giáp và vũ khí mới. Bạn không cần phải mất cơ hội trông chờ vào việc đánh boss để rớt ra đồ ngon nữa. Bây giờ mọi thứ đều nằm trong tay bạn! Khám phá các địa điểm khác nhau để thu thập tài nguyên và chế tạo bất kỳ vũ khí hoặc áo giáp nào bạn cần.

Exile Survival mang đến trải nghiệm nhập vai hành động hack-n-slash cổ điển cho nền tảng di động. Các điều khiển trực quan cho phép bạn chiến đấu qua lũ kẻ thù, thực hiện các đòn chí mạng ngoạn mục và xây dựng chuỗi kết hợp chiêu không ngừng nghĩ.

Thế giới của Exile Survival là một hỗn hợp tương phản độc đáo. Màu sắc tươi sáng và hình ảnh tươi tốt đi đôi với hành động khắc nghiệt, cũng như sự tàn bạo man rợ và máu me trong thiết kế nhân vật và kẻ thù. 

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày