Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Extreme Football : game bóng đá 3v3 với lối chơi cực đơn giản dễ hiểu

Extreme Football : game bóng đá 3v3 với lối chơi cực đơn giản dễ hiểu

Team XemGame | 15/08/2019 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Extreme Football với lối chơi đơn giản đồng thời không tốn thời gian là món quà tuyệt nhất cho những game thủ ưa bộ môn bóng đá đường phố.

Extreme Football là một trò chơi bóng đá đường phố, nơi hai đội gồm ba cầu thủ đối mặt nhau trong các vòng đấu kéo dài chỉ tầm 3 phút. Đội nào có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn khi hết giờ sẽ tự nhiên trở thành người chiến thắng.

Điều khiển trong Extreme Football được điều chỉnh tập trung  vào màn hình cảm ứng. Thanh di chuyển ảo được đặt ở bên trái và chỉ duy nhất một nút kiểm soát bóng nằm ở bên phải. Nếu bạn giữ nút đó, nhân vật của bạn sẽ tập trung vào việc chạy chỗ

Nhưng, nếu bạn chạm và trượt về một hướng, nhân vật sẽ thả và sút bóng về hướng bạn chọn. Về cơ bản Extreme Football tối giản hóa hoàn toàn phong cách điều khiển của game bóng đá về chỉ 1 nút điều khiển duy nhất để phù hợp lối chơi nhanh gọn đơn giản của game.

Các trận đấu trong Extreme Football luôn là 3 vs 3, nhưng bạn chỉ có thể điều khiển một nhân vật duy nhất. Nói cách khác, bạn phải phối hợp cùng động đồi của mình một cách ăn ý bằng hệ thống giao tiếp tích hợp sẵn trong game. Bên cạnh đó do sân bóng nhỏ hơn nhiều nên về cơ bản bạn có thể ghi bàn từ bất kỳ khoảng cách nào với tính toán cùng một chút may mắn.

Extreme Football là một trò chơi nổi bật chủ yếu vì hình ảnh ở mức ổn cũng như hệ thống điều khiển được điều chỉnh hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể sử dụng một nhóm nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có tính năng và kỹ năng đặc biệt của riêng họ. Ví dụ như thực hiện những cú sút lộn đầu, hay có chỉ số né tránh cao để dễ dàng vượt qua hàng thủ của đối phương, v.v.

Tải game : Android (fake IP Hàn)/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày