Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Với skin SpecOps, Ezreal chiếm sóng Miss Fortune thành vị tướng có nhiều skin nhất

LMHT: Với skin SpecOps, Ezreal chiếm sóng Miss Fortune thành vị tướng có nhiều skin nhất

Team XemGame | 07/08/2020 13:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả không hổ danh con cưng của Riot Games, trong thời gian sắp tới khi dòng skin Spec Ops ra mắt thì Ezreal sẽ thành vị tướng có nhiều skin nhất game.

Riot Games đã cho ra mắt nhóm trang phục mới của LMHT có tên Psyops vào ngày hôm qua. Ezreal cùng với Master Yi, Shen, Vi và Sona sẽ là năm vị tướng được ghi tên vào nhóm trang phục mới này.

Đặc biệt hơn, Ezreal sẽ có bộ trang phục Hàng hiệu đầu tiên của mình. Lần gần nhất mà “Nhà thám hiểm” có trang phục mới là vào Tháng 03 năm 2019 khi Riot cho ra mắt nhóm trang phục Học viện chiến binh.

Với một trang phục thuộc nhóm Psyops cùng trang phục hàng hiệu, Ezreal sẽ chính thức có cho mình 15 trang phục, vượt mặt “con cưng” của Riot Games trước đó là Miss Fortune, vị tướng đáng có 14 trang phục.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games ra mắt vũ trụ skin Đặc Vụ Dị Nhân – PsyOps mới, Ezreal nhận ngay “Hàng Hiệu”

Với việc Ezreal là một vị tướng quá an toàn ở mọi phiên bản LMHT dù có cập nhật thế nào đi chăng nữa cùng ngoại hình điển trai bắt mắt, thì việc được Riot Games liên tục cũng là việc có thể hiểu được.

Vì mục đích chính của họ là thu về lợi nhuận từ việc bán trang phục game, và một vị tướng phổ biến như Ezreal thì chắc chắn là một “mỏ vàng” đáng để bỏ công sức vào cày cuốc rồi.

ezreal-chiem-danh-hieu-miss-fortune-thanh-vi-tuong-co-nhieu-skin-nhat

Tuy nhiên, vẫn còn một số vị tướng “kém may mắn” khi đã không có trang phục mới trong “CLB 1000 ngày” như Azir, Elise, Viktor và Kalista. Tuy nhiên, Skarner có lẽ mới là người buồn nhất.

ezreal-chiem-danh-hieu-miss-fortune-thanh-vi-tuong-co-nhieu-skin-nhat

Lần cuối cùng mà chú “Bọ cạp kim cương” đáng thương có trang phục mới là vào năm 2015. Đã 1.928 ngày trôi qua kể từ khi trang phục Skarner vệ binh sa mạc được ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày