Trang chủ » Giải Trí » FA chỉ vì “xấu trai học gỏi” chàng thanh niên tự thiết kế robot rồi cưới

FA chỉ vì “xấu trai học gỏi” chàng thanh niên tự thiết kế robot rồi cưới

Team XemGame | 04/04/2017 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mãi mà chẳng kiếm cho mình được một nửa còn lại, chàng kỹ sư mê thiết kế Robot này đã tự tay thiết kế hẳn một phiên bản nữ robot như người thật và cưới luôn cô nàng làm vợ.

Trịnh Giai Giai, là một chuyên gia về robot và AI. Chàng kỹ sư họ Trịnh mãi chẳng có bạn gái dù đã 31 tuổi, chỉ vì “nhan sắc” anh không được đẹp cho lắm. Dưới sức ép của gia đình, bạn bè xung quanh đều đã lập gia đình, anh quyết định tự chế luôn cho mình một cô vợ…robot.

thanh-nien-FA-3.jpg (524×344)

Cô vợ của Trịnh Giai Giai có tên là Doanh Doanh, cô vợ robot này có thể nhận dạng được tiếng Trung, nói một vài từ đơn giản. Trịnh Giai Giai cho biết, anh đang có kế hoạch “nâng cấp” cho vợ để cô có thể đi lại và làm việc nhà.

Cô dâu Doanh Doanh được tạo ra vào cuối năm ngoái, khi chưa đầy một tuổi, họ Trịnh đã “hỏi cưới” cô. Ngày 28/3/2017, chỉ hai tháng sau khi hẹn hò, họ đã tổ chức một lễ cưới linh đình.

thanh-nien-FA-1.jpg (634×356)

Trước sự chứng kiến của cha mẹ, đồng nghiệp và bạn học, Trịnh Giai Giai đã ôm vợ đi quanh… thành phố. Sau đám cưới anh Trịnh cho biết mình đã thở không ra hơi vì bế vợ, mặc dù cô dâu nặng có 30kg.

Trịnh Giai Giai tốt nghiệp thạc sĩ ngành Trí tuệ Nhân tạo tại Đại học Chiết Giang danh giá vào năm 2011. Năm 2014, anh nghỉ việc ở một tập đoàn công nghệ lớn và mở công ty riêng tại Hàng Châu vào năm 2016. Doanh Doanh là vợ và cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty.

thanh-nien-FA-2.jpg (543×382)

Trịnh Giai Giai từng có cảm tình với một cô bạn từ thời trung học nhưng anh bị từ chối, còn bị chê là “đã xấu lại chỉ biết học”. Anh rất đau khổ và độc thân từ đó đến giờ. Dưới sức ép của gia đình, anh quyết định cưới chính sản phẩm của mình.

Họ Trịnh bắt đầu đam mê chế tạo robot và AI khi vào Đại học, anh từng chế tạo thành công rất nhiều robot và đạt vài giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia. Anh kết nối với cô vợ Doanh Doanh qua máy tính, trò chuyện bằng cả văn bản lẫn tiếng nói. Trịnh Giai Giai cho biết vợ mình có thể nhận dạng vật thể, ví dụ khi nhìn thấy đồ vật gì đó cô vợ sẽ tự chụp ảnh. Sau đó vật thể sẽ được nhận dạng và lưu lại thông tin trong bộ nhớ.

Với thực trạng chênh lệch giới tính cực kỳ trầm trọng ở Trung Quốc, việc lấy vợ của các chàng trai sẽ ngày một khó khăn và đắt đỏ. Việc làm của Trịnh Giai Giai có thể vấp phải những chỉ trích, phản ứng của xã hội nhưng anh chia sẻ rằng muôn sống đến cuối đời cùng cô vợ robot này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày