Trang chủ » Khám phá » Facebook cho phép người dùng lập nhóm gặp gỡ nhau ngoài đời thực

Facebook cho phép người dùng lập nhóm gặp gỡ nhau ngoài đời thực

Team XemGame | 11/09/2017 11:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khá giống ứng dụng hẹn hò của Tinder, Facebook vừa cho thử nghiệm tính năng meet-up, kết nối những người dùng cùng mong muốn một cuộc gặp gỡ đặc biệt.

Facebook đang test thử tiện ích mới có tên “gặp mặt”, nếu như một nhóm người đồng ý muốn gặp mặt ngoài đời thực với nhau thì Facebook sẽ lên kế hoạch giúp họ. Tuy nhiên tiện ích này được cho là giống với ứng dụng “hẹn hò” Tinder.

Bản thử nghiệm đang được ứng dụng tại Toronto và New Zealand, Facebook đã gửi một thông báo đến người dùng xem họ có hứng thú đến việc gặp một người bạn đặc biệt nào không. Một nhà phát triển phần mềm đã sẵn sàng thử nghiệm cho tiện ích này, anh đã nhận được thông báo từ Facebook là có 15 người trong danh sách bạn bè của mình quan tâm tới cuộc gặp mặt.

Thông báo này bao gồm một đường link đưa anh ta đến một cửa sổ hiển thị hình ảnh của một trong người người bạn của anh và hỏi anh có muốn gặp họ không. Sau đó tùy chọn “Có” hoặc “Không, Cảm ơn” sẽ hiện ra và được giữ bí mật nếu như anh ta từ chối lời đề nghị. Còn nếu cả 2 phía đều trả lời “Có”, Facebook sẽ  kết nối họ trong cửa sổ tin nhắn Messenger để họ có thể lập kế hoạch hẹn hò.

“Có vẻ như hoạt động của tiện ích này giống như các ứng dụng hẹn hò Tinber và Bumble”, nhà phát triển phần mềm tiết lộ.

Trong những năm gần đây dường như Facebook đang nhái lại các tiện ích từ các mạng xã hội như tính năng “Newsfeed” của Twitter đúng thời điểm mà mạng này đang được sử dụng phổ biến. Cũng như tính năng “Story” và “Filters” từ Snapchat cũng đã bị đưa vào Facebook. 

Và lần này cũng vậy, Facebook vẫn khẳng định tính năng mới “meet-up” hoàn toàn không giống với ứng dụng hẹn hò trước đây.

Người phát ngôn của Facebook đã nói với người phát triển phần mềm này rằng “Mọi người thường sử dụng Facebook để lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè và chúng tôi chỉ đang làm cho việc đó trở nên dễ dàng hơn thông qua thửu nghiệm này thôi”.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày