Trang chủ » Công nghệ » Tăng follow chóng mặt, tài khoản Facebook của “siêu nhân” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Tăng follow chóng mặt, tài khoản Facebook của “siêu nhân” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Team XemGame | 04/03/2021 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ tạo nên nhiều tài khoản giả mạo, những kẻ xấu còn hack tài khoản của “Siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh để sử dụng vào mục đích xấu.

Chỉ 2 ngày sau khi thông tin về hành động dũng cảm trèo lên mái tôn để đỡ lấy bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội được đăng tải, trang Facebook của “siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh đã có hơn 28.000 lượt theo dõi và lượng tương tác khủng, đa phần đều là cảm ơn và chúc sức khoẻ đến từ cộng đồng mạng.

Nhưng cũng nhanh chóng sau đó, tài khoản của anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng đã bị kẻ gian lấy mất. Thông tin được chị Thuỳ – vợ của anh đăng tải trên Facebook.

Thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải: “‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ”.

Có thể bạn muốn xem: Không chỉ “Gg”, Facebook đã sở hữu hàng loạt từ khoá với hiệu ứng ảo diệu khác từ lâu

Sau vài tiếng đăng tải status anh Mạnh bị hack Facebook, thông tin mới cập nhật từ chị Thùy cho biết, chồng chị là anh Mạnh đã lấy lại được facebook cá nhân và chưa có chuyện đáng tiếc gì xảy ra. Bên cạnh đó, khá nhiều page, group thậm chí cả nick ảo lập ra với tên Nguyễn Ngọc Mạnh cũng đã được lập ra dù không rõ mục đích là gì.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc vì hành vi lợi dụng của những kẻ xấu

Sau hành động cứu người quả cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, ngày 1/3 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã  tặng bằng khen và gửi thư khen biểu dương anh. “Tôi rất xúc động được biết tin, trong ngày 28.2, em Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhanh trí, dũng cảm và kịp thời cứu được cháu bé… Thủ tướng Chính phủ gửi lời khen và biểu dương hành động dũng cảm, tinh thần trách nhiệm của em Nguyễn Ngọc Mạnh”, Thủ tướng viết trong thư khen tặng.

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ có thư khen, biểu dương anh Mạnh. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng ký quyết định khen thưởng đột xuất cho “người hùng”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày