Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Faker từng chơi tướng dị trong các trận đấu tập, khiến đối thủ “trầm cảm”

Faker từng chơi tướng dị trong các trận đấu tập, khiến đối thủ “trầm cảm”

Team XemGame | 23/02/2021 13:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn “đùa vui” thời trẻ của Faker luôn khiến cho các đối thủ cảm thấy khó chịu dù là trong những trận đấu tập.

Faker được xem là tuyển thủ xuất sắc nhất trong làng LMHT thế giới. Và khi ở thời đỉnh cao, anh được biết tới với khả năng toàn diện, sử dụng rất nhiều tướng ở khu vực Đường Giữa.

Điều này được thể hiện rõ nhất trong các trận đấu tập, nơi thành tích không quá quan trọng. Với tâm lý thoải mái, Faker thời “trẻ trâu” từng có những màn chọn tướng bất ngờ trong những trận đấu này.

Faker luôn khiến Ambition đau đầu trong các buổi tập

Theo chia sẻ từ Ambition, cựu tuyển thủ Samsung Galaxy vô địch thế giới năm 2017, sự tự tin của Faker trong các trận đấu tập đã lên tới tầm cao mới. Quỷ vương thường có những lựa chọn thú vị khiến đối thủ không biết đường nào mà lần.

“Faker luôn chơi tướng dị mỗi khi gặp đội của tôi trong các trận đấu tập. Có lần cậu ta chọn Ezreal Đường Giữa và tôi nghĩ rằng đây là điều thực sự không nghiêm túc. Tôi định bụng sẽ dạy cho Faker một bài học nhưng sự thật thì con Ezreal đó quá khủng khiếp, thậm chí Faker còn có pentakill nữa”. Ambiton kể lại trên stream.

Nếu Ambiton sốc một thì Crown (Đường Giữa của SSG khi ấy) còn sốc tới mười. Tuyển thủ này thậm chí bị xuống tâm lý khi phải đối đầu với một Faker như thế.

“Sau buổi hôm ấy, Crown xuống tinh thần trầm trọng, cậu ấy đi ngủ sớm và còn tuyên bố không thèm chơi game nữa. Chúng tôi đã phải cùng nhau giúp Crown sốc lại tinh thần trong đêm hôm đó”.

Ambition cũng kể thêm rằng đó chỉ là một trường hợp tiêu biểu thôi. Thực tế thì Faker từng mang ra nhiều tướng dị như Hecarim, Fiora Đường Giữa trong những trận đấu tập khác.

Faker là người khởi đầu trào lưu Nunu Đường Giữa

Có thể đó là cách để Faker giải trí sau những trận đấu căng thẳng. Những fan của Faker luôn được thấy một “nhân cách khác” của tuyển thủ này trên những buổi stream. Ngoài một vài lần “tryhard”, Faker thường xuyên có những lựa chọn khá thú vị, tiêu biểu là Nunu Đường Giữa từng được ngôi sao này “spam” trong rank Hàn một thời gian dài.

Faker từng chơi tướng dị trong các trận đấu tập, khiến đối thủ “trầm cảm”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày