Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “Có đội tuyển sẵn sàng trả 170 tỉ/năm để chiêu mộ”

Faker: “Có đội tuyển sẵn sàng trả 170 tỉ/năm để chiêu mộ”

Team XemGame | 03/10/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một số chia sẽ của Faker trong chương trình gameshow đã khiến cộng đồng phải giật mình vì giá trị của những tuyển thủ Hàn Quốc.

Vì lỡ hẹn với CKTG 2020, quãng thời gian cuối năm của Faker dành hết cho việc nghỉ xả hơi cũng như tham gia một vài hoạt động quảng bá, phỏng vấn hay gameshow. Mới đây, anh chàng đã góp mặt trong chương trình You quiz cùng “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk.

Trong buổi talkshow này, Faker đã chia sẻ rất nhiều về những dấu mốc trong sự nghiệp của anh, cả về những chiến thắng, thất bại mà Quỷ Vương đã trải qua. Anh chàng cũng cho rằng, sẽ rất khó để có một tuyển thủ nào khác đạt đến con số danh hiệu mà bản thân mình đã có được trong tương lai gần.

Với 3 chức vô địch CKTG, 2 MSI và 9 lần đăng quang LCK, Faker đích thực là ông vua danh hiệu của LMHT. Khi nhắc về những góc khuất sự nghiệp, Faker tỏ ra khá cởi mở, tuy nhiên, đến thời điểm MC đề cập về câu chuyện tiền lương của mình, Faker tiếp tục từ chối trả lời.

Thế nhưng, Quỷ Vương cũng bất ngờ tiết lộ rằng có một đội tuyển Trung Quốc sẵn sàng trả tới 50 triệu Nhân dân tệ (khoảng 170 tỉ VNĐ) tiền lương để có được sự phục vụ của một tuyển thủ người Hàn Quốc. Tiết lộ của Faker ngay lập tức trở thành đề tay bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Đầu tiên, thắc mắc lớn nhất của các game thủ là về danh tính của “tuyển thủ người Hàn Quốc” được nhắc tới. Nhiều ý kiến cho rằng người này chính là Tarzan, người đang được đồn đoán sẽ gia nhập LPL vào năm 2021. Tuy nhiên, một số giả thuyết khác lại cho rằng Faker đang đề cập đến trường hợp của chính cá nhân anh, bởi thực tế mà nói, 50 triệu Nhân dân tệ là số tiền quá lớn so với mặt bằng lương tại LPL.

Mlxg đã từng hé lộ rằng tại LPL không có bất kỳ tuyển thủ nào sở hữu mức lương vượt quá 30 triệu Nhân dân tệ/năm, vậy nên để một đội tuyển Trung Quốc có thể sẵn sàng phá vỡ giới hạn lương bổng thì chỉ có duy nhất Faker mới đủ khả năng mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: TOP 5 lối chơi dị mà hiệu quả đáng để chơi trong phiên bản 10.20

Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao phong độ, thì giá trị thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Faker vẫn cực kỳ lớn, vậy nên việc có một đội tuyển LPL muốn sở hữu anh với mức thù lao “trên trời” cũng là chuyện hết sức bình thường, và thậm chí đây cũng không phải lần đầu, các khu vực khác sẵn sàng chi tiền tấn với ý nguyện có được sự phục vụ của Faker.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày