Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “Đã có những bất đồng giữa sự chỉ đạo của tôi và HLV T1”

Faker: “Đã có những bất đồng giữa sự chỉ đạo của tôi và HLV T1”

Team XemGame | 28/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người đội trưởng của T1 Esports, Faker, mới đây đã có những chia sẻ bất ngờ về chuỗi trận có phong độ kém của đội tại LCK mùa Hè 2021.

Sau hai trận thua liên tiếp trước Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce, T1 Esports đã tìm lại được cảm giác chiến thắng sau khi đánh bại đội chót bảng DRX với tỉ số 2-0. Đây được xem là trận thắng giúp T1 giải tỏa và duy trì vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, những câu trả lời phỏng vấn của Faker trên Fomos mới là điều khiến nhiều fan T1 phải bất ngờ. Người chơi Đường Giữa đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề dẫn đến các trận thua của đội nhà, trong đó có những mâu thuẫn nội bộ.

Nói về 2 trận thua liên tiếp của T1, tôi và các đồng đội đã xuống tinh thần sau màn trình diễn không tốt trước LSB, đồng thời kết quả không như ý trong trận đấu với NS cũng do một phần vào sự điều chỉnh không hợp lý của cả đội“, Faker chia sẻ.

Tôi nghĩ mình đã gặp những vấn đề nhất định khi ý kiến của tôi và HLV trưởng là khác nhau. Tôi muốn kết nối tốt với các đồng đội, hỗ trợ họ trong ván đấu đó. Tuy nhiên, sau trận tôi nhận được phản hồi là mình đã không làm tốt, vì thế tôi rất quyết tâm cho trận sau“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi giúp Galio có thể sử dụng W – Tốc Biến dễ dàng trong bản 11.13

Đã có những vấn đề về giao tiếp giữa Faker và các đồng đội

Faker cũng cho biết thêm rằng ý kiến và quyết định gần đây của anh rõ ràng không trùng khớp ý với các đồng đội. Dẫu vậy vì thành tích của tập thể, “Quỷ vương” vẫn sẽ tiếp tục cố gắng phối hợp tốt với toàn đội.

Rõ ràng quan điểm của tôi và cả đội có đôi chút khác biệt. Nhưng bởi vì ý kiến của số đông thành viên, tôi phải cố gắng tốt nhất để phối hợp. Như trận đấu với NS, nếu cả đội chơi quyết liệt hơn thì kết quả có thể đã khác. Tuy nhiên sau trận HLV lại nói tôi làm tốt rồi, lúc đó tôi nghĩ rằng đây là định hướng chung của cả đội, vì thế không còn cách nào khác là phải cố gắng hợp tác và tin tưởng vào những người đồng đội của mình“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày