Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker đánh giá kiểu tóc của HLV kkOma, tiết lộ mối quan hệ giữa tuyển thủ và BHL T1

Faker đánh giá kiểu tóc của HLV kkOma, tiết lộ mối quan hệ giữa tuyển thủ và BHL T1

Team XemGame | 15/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cứ mỗi lần phỏng vấn, Faker lại mang đến những chia sẻ thú vị liên quan đến bản thân cũng như các thành viên T1.

Trước khi bước vào giai đoạn cuối của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 với những trận đấu căng thẳng, Faker đã có một buổi phỏng vấn khá thú vị với truyền thống Hàn Quốc để chia sẻ những thông tin bên lề.

Bỏ qua những yếu tố đậm chất chuyên môn trong các buổi phỏng vấn sau trận ở LCK, “Quỷ Vương” đã có những chia sẻ đáng chú ý về những người đồng đội, ban huấn luyện T1. Bên cạnh đó, Faker một lần nữa khẳng định lý do chức vô địch CKTG 2023 là chiếc cúp đáng nhớ nhất trong sự nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=SWeUTUoHpG8

Tôi cảm thấy chức vô địch CKTG 2023 là ý nghĩa nhất vì tôi đã rất vui vẻ tận hưởng những trận đấu trong suốt giải. Tất nhiên năm nay tôi cũng đặt mục tiêu tương tự, cố gắng duy trì cảm giác hạnh phúc đó và nâng cao thành tích của bản thân cũng như toàn đội.

Một trong những lý do cho thành công ở mùa trước được Faker chia sẻ đó là không có khoảng cách giữa các thành viên. Từ HLV Tom cho đến các trợ lý và tuyển thủ đều rất thân thiết, qua đó thoải mái trao đổi trong khâu bàn luận chiến thuật cũng như giải tỏa tâm lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES đặt một chân vào playoffs VCS 2024 Mùa Xuân, TF gặp nhiều bất lợi

“Thái độ của chúng tôi đối với nhau vẫn không thay đổi. Không có sự phân cấp giữa HLV và tuyển thủ ở T1. Mọi người đều muốn cùng nhau thảo luận về game và có một bầu không khí thoải mái. Mặc dù Tom đã trở thành HLV nhưng tôi thấy không có sự khác biệt giữa bây giờ và trước đây (khi anh ấy còn là tuyển thủ)”. Faker chia sẻ.

Ở mùa giải này, việc có thêm HLV kkOma gia nhập cũng giúp cho các thành viên T1 càng thêm thoải mái. Do đó, Faker cũng có nhận định vui về ngoại hình trẻ trung của “gấu mẹ” ở thời điểm hiện tại.

Mái tóc của HLV kkOma có vẻ rất độc đáo. Các thành viên ở T1 hầu hết đều thuộc GenZ, vì thế tôi nghĩ rằng mái tóc của anh ấy là để hòa nhập với xu hướng chung của giới trẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày