Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ chuyển sang dạy….yoga

Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ chuyển sang dạy….yoga

Team XemGame | 19/05/2020 17:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Nike đã giới thiệu một chương trình đào tạo yoga trên trang chủ của tập đoàn với sự tham gia của tuyển thủ T1 Faker.

Đây cũng là chương trình thể thao chính thức đầu tiên mà Faker hợp tác cùng Nike. Chương trình tập yoga này được thực hiện nhằm giúp đỡ mọi người trong đó có các tuyển thủ Esports có thể rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng sau mỗi buổi train căng thẳng. Trong đoạn video hướng dẫn dài gần 30 phút, Faker thực hiện một số động tác yoga và hướng dẫn cách thở sao cho đúng nhịp, phù hợp với người phải ngồi hàng chục giờ đồng hồ như các tuyển thủ Esports.

Ngoài ra, chương trình cũng có các bài tập bổ trợ giúp tăng cường khả năng hoạt động cho vai, cổ, cơ lưng, cũng như một số động tác giúp cải thiện khả năng thể chất khác. Các động tác trong chương trình quảng bá Faker tham gia đều tương đối đơn giản, giúp người mới tập yoga dễ dàng làm theo.

Trong đoạn video tập luyện, Faker chia sẻ rằng: “Với hoạt động Esports, sức khỏe tinh thần và sự kiên nhẫn là bắt buộc, yêu cầu game thủ phải duy trì mức độ tập trung cao. Do đó, mọi người cần có trạng thái thể chất tốt nhất để duy trì tinh thần bền bỉ, lâu dài. Tôi hy vọng tất cả các bạn, những người dành nhiều thời gian trong văn phòng cũng như tuyển thủ Esports sẽ tạo nên thói quen rèn luyện tích cực từ video này.”

Có thể bạn muốn xem: Top 8 vị tướng chẳng cần vũ khí nhưng cũng đủ bá đạo trong LMHT

Hiện nay, các tuyển thủ LMHT khu vực Bắc Mỹ đã tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, hạn chế chấn thương. Cựu tuyển thủ SKT, Bae “Bang” Jun-sik từng chia sẻ trong tâm thư anh gửi hồi đầu tháng 4 rằng bản thân đang cố gắng rèn luyện sức mỗi ngày dù bị hạn chế bởi dịch bệnh. Việc tập luyện đều đặn sẽ hạn chế nguy cơ chấn thương, điều vẫn thường xảy ra trong hoạt động tập luyện Esports.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker  bất ngờ chuyển sang dạy….yoga

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40369 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày