Trang chủ » Chuyện làng game » Faker đi trễ nhiều nhất T1, phải bao cả đội ăn gần 10 triệu

Faker đi trễ nhiều nhất T1, phải bao cả đội ăn gần 10 triệu

Team XemGame | 06/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên T1 áp dụng chế độ phạt tiền cho người đi trễ và bất ngờ người vi phạm nhiều nhất lại chính là anh cả Faker.

Với một đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới như T1 thì việc siết chặt kỉ luật là điều vô cùng hiển nhiên. Do đó những vi phạm như đi trễ dù là stream hay đấu tập đều sẽ bị ghi lại và có những hình phạt hợp lý.

Theo chia sẻ của Keria cách đây không lâu, hình thức phạt tiền sẽ áp dụng đối với những người đi trễ. Hỗ Trợ này cho biết số tiền phạt không nhỏ nên đã hạn chế được khá nhiều vấn đề này.

Cả đội T1 đi ăn với quỹ phạt đi trễ

Tuy nhiên, trong suốt mùa giải năm nay thì vẫn có vài lần điều đó xảy ra, qua đó giúp T1 tích được một quỹ tiền phạt kha khá. Mới đây, Gumayusi vừa chia sẻ hình ảnh cả đội cùng nhau đi ăn với số tiền phạt nói trên. Không để các fan thắc mắc quá lâu, Oner cũng ngay lập tức lên stream để tiết lộ mức tiền phạt, đồng thời xác nhận Faker và Zeus là những người phải trả nhiều nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EGO trở lại giúp CES thắng dễ, SE nhấn chìm SGB

Tôi chỉ đi trễ đúng một lần vì ngủ quên trước giờ stream, tôi thực sự ghét những người hay trễ giờ đó. Trong bữa ăn mới đây thì Zeus trả 400 nghìn won, anh Faker 500 nghìn, còn tôi thì 100. Bữa ăn thực sự rất ngon và chúng tôi gọi tới 8-9 phần cơm trộn bò luôn đó.” Oner chia sẻ.

Oner cho biết Faker là người bị phạt nhiều nhất với 5 lần

Trước đó, Zeus cho biết rằng T1 đã thống nhất khi phạt đủ 10 lần với 1 triệu won (gần 20 triệu VND) thì cả đội sẽ dùng tiền đó đi ăn. Và các fan cũng nhanh chóng xác nhận Faker chính là người đi trễ nhiều nhất với 5 lần, Zeus 4 lần, Oner 1 lần trong khi bộ đôi Gumayusi và Keria gương mẫu nhất khi luôn đúng giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày