Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker định nghĩa hạnh phúc của game thủ, thắng thua không phải điều quan trọng nhất

Faker định nghĩa hạnh phúc của game thủ, thắng thua không phải điều quan trọng nhất

Team XemGame | 26/02/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây, Faker thường xuyên có những phát biểu đậm chất triết lý trong những bài phỏng vấn khiến cộng đồng fan cảm thấy thích thú.

Không còn là những câu trả lời đậm chất “sách giáo khoa” như thời điểm trước, Faker giờ đây thường xuyên có những chia sẻ rất giá trị trong những buổi phỏng vấn, đặc biệt với giới truyền thông Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=1YBrqESvjWg

Mới đây nhất, Quỷ Vương đã có những dòng tâm tư đáng chú ý sau khi T1 giành chiến thắng 2-0 trước KT Rolster. Thay vì nói về trận “đại chiến viễn thông”, Faker đã có câu trả lời thú vị khi được hỏi về “ý nghĩa về niềm hạnh phúc của một tuyển thủ eSports chuyên nghiệp”.

Faker có bài phỏng vấn đầy triết lý cùng phóng viên Ashley Kang

Trong suốt thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp, tôi chỉ thường tập trung đến việc giành chiến thắng và cảm thấy vui khi thắng trận, có danh hiệu. Nhưng trong thời gian gần đây, cụ thể là từ CKTG năm ngoái, tôi có một mục tiêu là luôn muốn tạo ra niềm hạnh phúc cho dù thắng hay thua.

Tôi đã từng nói trong một lần phỏng vấn trước đây, bất kể kết quả thế nào, tôi muốn kết thúc giải đấu với một nụ cười trên môi. Tôi nghĩ rằng hạnh phúc của một tuyển thủ chuyên nghiệp là đến từ quá trình, và tôi luôn bắt mình phải suy nghĩa theo hướng đó, bởi vì việc thắng hay thua đôi khi không thể do bản thân mỗi người quyết định được. Nếu bạn tập trung quá nhiều về kết quả thắng hay thua, bạn sẽ không thể cảm nhận được niềm hạnh phúc và có màn trình diễn thoải mái nhất trong các trận đấu được.” Faker kết luận.

Faker nghiên cứu nhiều về tâm lý học trong những năm qua

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM tiếp tục thắng TW, Levi là điểm nhấn khi trở thành “anh vợ quốc dân”

Faker hy vọng những suy nghĩ và cách thể hiện của mình sẽ truyền cảm hứng cho lớp game thủ trẻ tuổi. Bên cạnh đó, Đường Giữa của T1 cũng nhắc đến cụm từ đáng chú ý đó là “lòng biết ơn”, đồng thời tiết lộ rằng mình cũng thường xuyên viết nhật ký về điều này mỗi ngày, qua đó cảm thấy trưởng thành hơn về nhiều mặt trong cuộc sống.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày