Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “Đối thủ cạnh tranh MVP chính là các đồng đội của tôi”

Faker: “Đối thủ cạnh tranh MVP chính là các đồng đội của tôi”

Team XemGame | 01/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao Đường Giữa của T1, Faker, đang có nhiều cơ hội cạnh tranh danh hiệu MVP cá nhân ở LCK Mùa Xuân 2022.

Với 200 điểm POG (Player of the Game hay MVP) trong trận thắng của T1 trước Hanwha Life Esports, Faker đã chính thức vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng cá nhân với 800 điểm. Đội trưởng T1 dù vẫn còn kém người Đi Rừng của DWG KIA, Canyon, 300 điểm nhưng vẫn còn nhiều cơ hội để cạnh tranh vị trí dẫn đầu.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Faker cũng thể hiện sự tự tin trong cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân. Tuy nhiên, “Quỷ vương” cũng thể hiện sự lo ngại trước cuộc cạnh tranh gắt gao của những đối thủ khó lường.

Bảng xếp hạng MVP của LCK Mùa Xuân 2022

Nếu chơi đúng khả năng trong những trận còn lại thì tôi tin mình có thể đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng MVP. Tuy nhiên, Gumayusi và những tuyển thủ khác trong đội cũng rất khao khát danh hiệu này trong từng ván đấu. Vì thế có thể nói đối thủ chính là trong nội bộ đội tuyển.” Faker chia sẻ.

Ngoài Faker, những thành viên còn lại của T1 đều còn rất trẻ, vì thế việc khao khát những danh hiệu MVP là điều không quá ngạc nhiên. Đây cũng được xem là động lực để các thành viên còn lại như Gumayusi, Keria, Oner hay thậm chí là Zeus thể hiện mình trong từng ván đấu.

Sau 24 ván thắng của T1 ở mùa giải này, số điểm MVP của các thành viên rất đồng đều và bám sát nhau. Hiện Gumayusi cũng có 600 điểm trong khi Keria bám sát phía sau với 500 điểm. Oner và Zeus cũng lần lướt có 300 và 200 điểm cá nhân. Vì thế, nhận định của Faker về cuộc “cạnh tranh nội bộ” là điều chính xác.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC bất bại ở SEA Games nhưng chót bảng VCS, Palette chỉ ra vấn đề chính của đội

Gumayusi cũng đang bám sát Faker

Trong trận đấu với Nongshim RedForce, Faker cũng tiết lộ việc các thành viên khao khát danh hiệu MVP chính là nguyên nhân khiến đội quăng đi lợi thế ở ván 2. Điều đó cho thấy cuộc cạnh tranh nói trên là khốc liệt đến dường nào.

Tất nhiên mục tiêu tối thượng của T1 ở mùa giải này vẫn là ngôi vô địch LCK và giành vé tham dự MSI 2022 được tổ chức trên chính quê nhà Hàn Quốc. Vì thế, Faker và các đồng đội cũng hiểu rõ những điểm số MVP chỉ là yếu tố tăng thêm tính cạnh tranh chứ không phải ưu tiên hàng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày