Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker được tặng siêu xe BMW giá gần 2 tỷ trong ngày sinh nhật

Faker được tặng siêu xe BMW giá gần 2 tỷ trong ngày sinh nhật

Team XemGame | 08/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Món quà trong ngày sinh nhật lần thứ 25 của Faker thực sự xứng tầm với những đóng góp của anh cho T1 Esports.

Hôm qua 7/5 chính là ngày sinh nhật của Lee “Faker” Sang-heok, tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới và là biểu tượng của T1 Esports. Vì thế, món quà sinh nhật dành cho “Quỷ vương” cũng không hề tầm thường chút nào.

Ngoài việc gửi lời chúc mừng sinh nhât, trang Twitter chính thức của T1 Esports cần đăng tải đoạn clip CEO Joe Marsh trao món quà khủng cho Faker. Đó là một chiếc siêu xe BMW, một trong những đối tác của đội.

Đây là mẫu xe BMW M550i XDrive mới được sản xuất trong năm 2020. Mức giá của món quà này rơi vào khoảng 75.000 USD (tương đương 1,7 tỷ VND).

Cộng đồng fan T1 cho rằng đây là phần quà xứng đáng với những đóng góp mà anh mang lại cho đội tuyển suốt bao năm qua. Trong các mùa giải gần đây, dù thành tích của T1 Esports không còn giữ vững được nữa nhưng hình ảnh Faker vẫn là một thương hiệu trong làng LMHT Hàn Quốc.

Thời gian vừa qua, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Faker phải làm việc cật lực ngoài thời gian đấu giải. Các fan cho rằng tuyển thủ sinh năm 1996 bị bắt đi quay quảng cáo và tham gia các chương trình ngoài lề quá nhiều. Vì thế làn sóng phản đối T1 Esports liên tục nổ ra trên mạng xã hội.

CEO T1 đã giải thích về vụ việc của Faker

Mới đây thì CEO T1, Joe Marsh, khẳng định rằng không có chuyện Faker bị khai thác đến kiệt sức. Mọi hợp đồng quảng cáo, quay MV đều có sự tham khảo thông qua Faker và đội tuyển cũng đang sắp xếp lịch trình phù hợp nhất cho các tuyển thủ khi bước vào mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày