Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker được vinh danh vì những đóng góp cho công cuộc chống dịch COVID

LMHT: Faker được vinh danh vì những đóng góp cho công cuộc chống dịch COVID

Team XemGame | 27/03/2020 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bức tường vinh danh tại quận Gangseo thuộc thành phố Seoul mới đây đã xuất hiện cái tên đầy trang trọng Progamer T1 – “Faker” Lee Sang-Hyeok.

Tại quân Gangseo thuộc thủ đô Seoul, Hàn Quốc vừa qua, bảng vàng từ thiện của khu vực này vừa xuất hiện một cái tên mới tuy lạ mà quen với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại : Progamer T1 – “Faker” Lee Sang-Hyeok.

faker-duoc-vinh-danh-vi-dong-gop-chong-dich-covid

Bức tường vinh danh những người đã đóng góp cho công tác từ thiện tại quận Gangseo ghi chú như sau:

“Để ghi nhớ nghĩa cử cao đẹp của những người tham gia quyên góp và sẻ chia, chúng tôi dành nơi này để thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn sâu sắc.

Tôi sẽ nhớ mãi cái tên đẹp đẽ của bạn, những gì bạn đã mang đến cho Gangseo và trái tim ấm áp của bạn mãi mãi.”

Được biết, trước đó vào ngày 5/3, Faker đã quyên góp 30 triệu won (khoảng 579 triệu VND) cho các tổ chức cộng đồng và y tế nhằm hỗ trợ cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Trên thực tế, thông tin này hoàn toàn được giữ kín, và tuyển thủ sinh năm 1996 chỉ chính thức công bố việc làm từ thiện vào ngày 9/3, dưới sự chỉ đạo của tổ chức chủ quản T1.

Với chỉ thị từ Ban quản lý đội tuyển, Faker đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quyên góp tiền donate thông qua stream cho các chiến dịch phòng chống dịch bệnh. Chính nhờ sự kêu gọi của Faker mà các buổi stream của tuyển thủ T1 đã nhận được một lượng donate rất lớn, và kết quả là họ đã quyên góp được 34 triệu won (khoảng 680 triệu VND) chỉ sau 1 tuần.

faker-duoc-vinh-danh-vi-dong-gop-chong-dich-covid

Tên tuổi của tuyển thủ huyền thoại này được khắc lên bức tường danh vọng của quận Gangseo (cũng là nơi gia đình Faker sinh sống) sau những đóng góp to lớn của anh trong công tác từ thiện, hỗ trợ, quyên góp cho công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Faker được vinh danh vì những nghĩa cử cao đẹp của mình. Nhưng điều đáng nói hơn cả, theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thì tất cả những lần làm từ thiện của anh đều thực hiện trong âm thầm, không đại diện cho T1 mà dưới tư cách cá nhân. Chỉ có bố của Faker – Người quản lý tài chính cho anh chàng, là nắm rõ những thông tin này.

LMHT: Faker được vinh danh vì những đóng góp cho công cuộc chống dịch COVID

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40371 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày