Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker gặp “kiếp nạn” đầu tiên khi vừa tới sân bay Trung Quốc dự ASIAD 19

Faker gặp “kiếp nạn” đầu tiên khi vừa tới sân bay Trung Quốc dự ASIAD 19

Team XemGame | 22/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tuyển thủ tầm cỡ như Faker, việc được chú ý khi tham gia giải đấu tầm cỡ châu lục như ASIAD 19 (Asian Games 2022) là điều không thể tránh khỏi.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã chính thức lên đường sang Hàng Châu, Trung Quốc vào sáng nay 22/9 để chuẩn bị tranh tài ở ASIAD. Ngay khi toàn đội vừa hạ cánh, các tuyển thủ đặc biệt là Faker đã bị cánh phóng viên vây lấy là đặt ra hàng loạt câu hỏi.

Trong đó, đáng chú ý nhất là việc Faker được tờ báo Reuters lựa chọn là một trong sáu ngôi sao tiêu biểu của ASIAD 19, và là tuyển thủ Hàn Quốc duy nhất nhận được vinh dự này.

Với việc được chú ý rất nhiều, tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu. Tất nhiên, chúng tôi không muốn gì khác ngoài Huy Chương Vàng ở kì ASIAD lần này.” Faker chia sẻ.

Bên cạnh đó, Faker cũng ấn tượng khi được chào đón nồng nhiệt bởi các fan ở Trung Quốc. Đồng thời ngôi sao của T1 cũng đánh giá cao cơ sở vật chất ở Trung Quốc với những sân đấu chất lượng.

Thật tốt khi có thể thi đấu ở nơi có điều kiện tốt như Trung Quốc. Điều đó có ý nghĩa giúp chúng tôi thêm nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu. Đã lâu tôi không trở lại đây rồi, và việc mọi người vẫn chào đón nhiệt tình khiến tôi cảm thấy ấm áp lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Renekton được chọn làm skin chào mừng CKTG 2023

Tất nhiên sau khi vừa đáp xuống sân bay và chưa có nhiều sự chuẩn bị, Faker cũng không có nhiều cơ sở để chia sẻ thêm về tình hình giải đấu, đặc biệt sau khi có bảng đấu và nhánh đấu.

Dự kiến, đội tuyển Hàn Quốc sẽ vượt qua vòng bảng và Tứ kết một cách dễ dàng. Faker và các đồng đội khả năng cao chạm trán chủ nhà Trung Quốc ở Bán kết. Đây cũng được xem như trận “Chung kết sớm” bởi đội giành chiến thắng thì sẽ có tỉ lệ lớn giành luôn Huy Chương Vàng ở nội dung này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày