Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker gửi lời chia tay đầy chân thành nhất đến Uzi

LMHT: Faker gửi lời chia tay đầy chân thành nhất đến Uzi

Team XemGame | 08/06/2020 13:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói trong thời kì đỉnh cao của Faker và Uzi, khó ai có thể qua mặt hai người này ở vị trí Xạ Thủ và Đường Giữa tại LMHT.

Khi Uzi giải nghệ vì vấn đề sức khỏe, nhiều game thủ, người nổi tiếng gửi lời tri ân, tạm biệt tới anh chàng này nhưng người ta vẫn chờ những lời chia sẻ của Faker. Và mới đây thì “Quỷ Vương” của chúng ta đã gửi những lời tạm biệt vô cùng ấm áp tới đối thủ có thể nói là lớn nhất trong sự nghiệp LMHT của mình.

Faker: “Xin chào mọi người, tôi là T1 Faker đây (đoạn này nói bằng tiếng Trung), khi tôi nghe tin Uzi giải nghệ, thật lòng mà nói, cậu ấy là tuyển thủ vô cùng xuất sắc và đã đối đầu với tôi trong một thời gian quá dài. Cậu ấy cũng là tuyển thủ cực kì nổi tiếng ở Trung Quốc nữa.

Vì thế khi sự thật là Uzi đã không còn thi đấu nữa, tôi phải mất một khoảng thời gian để chấp nhận sự thật này. Uzi luôn là tuyển thủ tập luyện vô cùng chăm chỉ và thật đáng buồn khi câu ấy giải nghệ. Cũng giống như tôi, rất nhiều người hâm mộ yêu quí Uzi sẽ rất buồn khi nghe được tin này. Trái tim tôi nặng trĩu vì mất đi một đối thủ đáng kính như cậu ấy.

Mặc dù sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của cậu ấy đã kết thúc nhưng tôi tin rằng trong những năm tháng sắp tới, câu ấy sẽ sống cực kì hạnh phúc. Hi vọng những người hâm mộ của Uzi vẫn tiếp tục đồng hành và ủng hộ cậu ấy sau này, Uzi cố lên nhé”.

Dù chơi ở 2 vị trí khác nhau hoàn toàn nhưng do cùng sở hữu kỹ năng cá nhân thượng thừa và là gương mặt của 2 nền LMHT mạnh nhất thế giới là Hàn và Trung nên Faker và Uzi luôn được mang ra so sánh với nhau. Cuộc đối đấu giữa hai tuyển thủ xuất sắc này luôn được cả thế giới trông chờ, và dù Faker vượt trội hơn Uzi về mặt danh hiệu nhưng như người ta đã nói “anh hùng mới biết mặt anh hùng”, cả hai đều hiểu đối thủ của mình vô cùng mạnh và luôn luôn tôn trọng lẫn nhau.

faker-gui-loi-chia-tay-chan-thanh-nhat-den-uzi

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Nhìn lại 5 pha thi đấu đỉnh cao của Thần Đồng Xạ Thủ Uzi

Sự thật là khi Uzi giải nghệ, nó đánh dấu cho một thế hệ tuyển thủ của Trung Quốc đã dừng lại và những cái tên mới của LPL đã nổi lên như những sự kế thừa hoàn hảo. Vậy còn Faker và LMHT Hàn Quốc thì sao, tới bao giờ mới có một thế hệ mới đủ mạnh để gánh vác trách nhiệm đưa LCK trở lại với đỉnh thế giới đây.

faker-gui-loi-chia-tay-chan-thanh-nhat-den-uzi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày