Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker hài lòng dù T1 thất bại, quyết tâm giành lại cúp MSI cho LCK sau 7 năm

Faker hài lòng dù T1 thất bại, quyết tâm giành lại cúp MSI cho LCK sau 7 năm

Team XemGame | 15/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2024 đầy kịch tính, Faker đã có những chia sẻ đáng chú ý về cảm xúc cũng như mục tiêu của bản thân.

T1 một lần nữa để thua trước Gen.G Esports trong trận Chung kết LCK, dù vậy thì lần này Faker và các đồng đội đã mang đến cho fan một trận BO5 giàu cảm xúc khi kéo đến ván 5 quyết định.

Do đó, trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Đường Giữa của T1 đã có những phát biểu khác biệt so với trước đây. Tất nhiên việc thất bại là điều đáng tiếc khi T1 đã có thời điểm dẫn trước Gen.G sau ván 3, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều điểm tích cực được Quỷ Vương chỉ ra.

Faker hài lòng vì toàn đội đã có những sự tiến bộ nhất định

Sau trận đấu, tôi cảm thấy hơi đáng tiếc vì đây rõ ràng là một cặp BO5 mà chúng tôi có thể giành chiến thắng. Nhưng chúng tôi cũng học được nhiều thứ sau trận này, đây thực sự là một trận đấu hay. Khi được chạm trán với đối thủ mạnh như Gen.G, trên một sân khấu lớn với sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, đây là một ngày có thể khiến tôi hài lòng.” Faker chia sẻ.

Mặc dù để thua Gen.G nhưng chúng tôi đã cho thấy sức mạnh, sự nỗ lực của tập thể, đặc biệt sau quãng thời gian khó khăn vừa qua. Vì thế, tôi thực sự cảm thấy ổn với mọi thứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiin đã đứng mọi vị trí tại LCK và chức vô địch + MVP cho sự nỗ lực không ngừng

Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 1996 cũng nhắc đến mục tiêu kế tiếp của T1, chính là giải đấu MSI 2024 diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc vào tháng 5 tới. Kể từ khi giải đấu này xuất hiện vào năm 2015, SKT T1 vẫn đang là đại diện LCK duy nhất giành cup, và lần gần nhất đã diễn ra từ năm 2017. Trong khi đó, các đội LPL đã lên ngôi MSI trong 3 mùa gần nhất.

Khi giải đấu càng về giai đoạn sau, các thành viên trong đội đều cho thấy sự phát triển, gắn kết hơn đặc biệt ở vòng playoffs. Vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy điều này ở MSI 2024. Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành đại diện LCK giành cúp sau một thời gian dài.” Faker cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày