Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker học cách tự quản lý bản thân để không suy sụp vì bạo lực mạng

LMHT: Faker học cách tự quản lý bản thân để không suy sụp vì bạo lực mạng

Team XemGame | 29/09/2020 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lời lẽ ác ý của anti fan có thể ảnh hưởng tinh thần của những nhân vật công chúng rất nhiều, Faker phải học cách đối phó với nó.

Mới đây, Faker đã có một cuộc trả lời phỏng vấn với Inven Global về mùa giải 2020 quá nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Bên cạnh việc chia sẻ những trải nghiệm bản thân, cũng như những vấn đề về chuyên môn thi đấu, Đội trưởng của T1 cũng đã bộc bạch về việc bản thân trở thành nạn nhân của bạo lực mạng, cũng như cách để xóa bỏ những hậu quả mà các đối tượng ác ý gây ra.

Faker: Cách tốt nhất để không bị ảnh hưởng bởi lời chửi rủa trên mạng là bơ đi mà sống - Ảnh 1.

PV: Là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất LMHT, đôi khi Faker sẽ nhận phải rất nhiều những lời chỉ trích vô cơ, T1 cũng đã tuyên bố sẽ áp dụng các biện pháp pháp lý để giải quyết vấn đề này, còn cá nhân bạn thì sao, bạn phản ứng thế nào trước những lời xúc phạm đó?

Faker: Trước đây, em đã từng bị tổn thương bởi những lời công kích như thế. Nhưng trong 2 năm qua, em đã tìm ra cách để ổn định trạng thái tinh thần nhằm đối phó với những trường hợp như thế. Giờ đây em chẳng hề để tâm đến nó nữa, em chỉ đặt niềm tin vào bản thân nên những chuyện như thế cũng không còn ảnh hưởng nhiều.

PV: “Đặt niềm tin vào bản thân” nghĩa là gì vậy?

Khi bắt đầu đọc một cuốn sách trước đây, em bắt đầu tìm thấy cảm hứng từ những câu từ trong cuốn sách đó, và cũng bắt đầu sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Thực ra mọi người cũng không nhất thiết phải đọc sách mới có thể làm được điều đó, quan trọng là mọi người nên tạo dựng thói quen tích cực cho riêng mình, tiếp nhận tư vấn tâm lý cũng là một cách hay… Em đã học được rất nhiều cách để tự quản lý bản thân, giúp cho tâm trí của em luôn duy trì ở trạng thái ổn định.

This image has an empty alt attribute; its file name is faker-hoc-cach-doi-pho-bao-luc-mang-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Faker vô địch cuộc thi “ném dao” của T1, có cúp kỷ niệm hẳn hoi

Trong thời gian vừa qua, Faker đã trở thành một trong những nạn nhân điển hình nhất của nạn tấn công, bạo lực mạng. Thậm chí, những kẻ công kích không chỉ nhắm vào cá nhân Faker mà còn đụng chạm tới người thân trong gia đình anh, điều này đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày