Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker không cần phiên dịch, MC Wendy thán phục sự hoàn hảo của “Quỷ vương”

Faker không cần phiên dịch, MC Wendy thán phục sự hoàn hảo của “Quỷ vương”

Team XemGame | 11/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên tại MSI 2023, Faker đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cô nàng MC Wendy.

MC Wendy mới đây đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về Faker ngay sau trận thắng 3-0 của T1 trước MAD Lions. Dù đã biết trước được sự chuyên nghiệp và khả năng ứng xử xuất sắc của Faker nhưng cô nàng này vẫn cực kì bất ngờ.

https://www.youtube.com/watch?v=Iz3mBDSHRs0

Hôm nay tôi được khu vực LLA nhờ giúp đỡ phiên dịch phần phỏng vấn Faker. Ngay sau khi phóng viên đưa ra câu hỏi bằng tiếng Anh, Faker đã nhìn tôi với ánh mắt rằng cậu ấy có thể hiểu được mà không cần dịch, và liền trả lời bằng tiếng Hàn.” MC Wendy chia sẻ.

Khi tôi dịch lại câu trả lời bằng tiếng Anh thì cậu ấy cũng chăm chú lắng nghe và liên tục gật đầu bày tỏ sự thấu hiểu. Cuối cùng, Faker còn gửi lời chào đến khán giả bằng tiếng Tây Ban Nha nữa. Tôi thực sự bị sốc luôn, tại sao lại có một người hoàn hảo như thế.

Faker lắng nghe câu hỏi bằng tiếng Anh và nhanh chóng trả lời

Dưới phần bình luận của bài chia sẻ này, một fan cho rằng Faker thường xuyên mang theo những quyển sách khi tham dự các giải đấu quốc tế, nhưng không rõ tuyển thủ này có thời gian đọc hay chỉ “làm màu”. Ngay lập tức, MC Wendy đã xác nhận vụ việc này.

https://www.youtube.com/watch?v=cXWna9HUOhw

Có thể bạn muốn xem thêm: Fanpage LMHT lớn bị fan T1 pressing vì cố ý đăng bài châm chọc

Cậu ấy không phải giả vờ đâu. Có lần tôi gặp Faker đang ăn sáng, đồng thời chăm chú đọc một quyển sách một cách cực kì yên lặng. Thực sự cảnh tượng đó mang đến động lực làm việc cho tôi rất nhiều luôn.” Nữ MC LPL cho biết.

Faker luôn giữ thói quen đọc sách ngay cả trong lúc đi thi đấu quốc tế

Đây không phải là lần đầu mà MC Wendy phải thán phục trước Faker ở các giải đấu quốc tế. Còn nhớ ở CKTG 2021, một sự cố trong việc sắp lịch phỏng vấn với tuyển thủ T1 đã xảy ra. Lúc đó các phóng viên đã chuẩn bị câu hỏi cho Faker nhưng chỉ có một mình Keria trong phòng chờ. Biết được việc này, “Quỷ vương” đã ngay lập tức chạy hết tốc lực trở lại khu vực để các phóng viên không bị lỡ kế hoạch, sau đó cố gắng trả lời mọi câu hỏi trong tình trạng thở dốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày