Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker lần đầu chơi game sau chấn thương, sẵn sàng trở lại LCK

Faker lần đầu chơi game sau chấn thương, sẵn sàng trở lại LCK

Team XemGame | 19/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 vừa đón tin vui khi tuyển thủ Faker đã có dấu hiệu mới sau hai tuần nghỉ ngơi vì chấn thương tay.

Sau hơn hai tuần không chơi LMHT, kể cả đánh giải cũng như tập luyện cá nhân, Faker đã chính thức khởi động trở lại vào ngày hôm qua 18/6. Các fan nhanh chóng bắt gặp tài khoản quen thuộc “Hide on bush” đã online vào bắt đầu tìm trận.

https://www.youtube.com/watch?v=YtgESpOfi0Q

Tuy nhiên, Faker mới chỉ có màn làm nòng nhè nhẹ với 4 trận ở chế độ ARAM rồi nghỉ ngơi. Rõ ràng “Quỷ vương” vẫn chưa quá nóng vội với các trận xếp hạng đơn căng thẳng ở bậc rank Cao Thủ, Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Faker bắt đầu chơi ARAM sau khi “đóng băng” tài khoản 16 ngày

Giới truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với T1 về trường hợp của Faker. Theo Naver, T1 xác nhận Faker đúng là đã có thể trở lại chơi game, nhưng đó chỉ là những trận đấu ARAM nhẹ nhàng. Hiện tuyển thủ này vẫn chưa thể chơi xếp hạng và không rõ có tham gia các trận đấu tập của đội hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn toàn tập Naafiri tướng Darkin mới từ A đến Z

Trước đó, cựu HLV Bengi đã xác nhận rằng Faker sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần vì chấn thương tay. Đây là một vấn đề tồn tại xuyên suốt thời gian qua, thậm chí khiến Faker không thể hoạt động tay phải mạnh sau mỗi trận đấu.

Rất nhiều fan mong mỏi Faker sớm trở lại thi đấu

Thế nhưng khi thời hạn 2 tuần đã trôi qua thì khả năng Đường Giữa T1 tái xuất vẫn chưa rõ ràng. Theo HLV Tom, tình hình chấn thương của Faker cần phải được theo dõi kĩ hơn, và cần có nhiều ý kiến từ các chuyên gia mới có thể khẳng định được.

Trong tuần thi đấu này, T1 sẽ lần lượt chạm trán Hanwha Life Esports và OkSavingBank BRION vào các ngày 21 và 23/7. Với việc Faker mói chỉ khởi động nhẹ bằng ARAM thì các fan cho rằng tuyển thủ này sẽ tiếp tục vắng mặt một tuần nữa. Hai tuần cuối của vòng bảng LCK Mùa Hè 2023 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Faker trở lại với thể trạng tốt nhất, từ đó có thể chuẩn bị tốt cho giai đoạn playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày