Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker quay lại leo rank, nhưng nhìn vào lịch sử đấu lại khiến fan muốn … trầm cảm

LMHT: Faker quay lại leo rank, nhưng nhìn vào lịch sử đấu lại khiến fan muốn … trầm cảm

Team XemGame | 31/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn tình hình leo rank của Faker, có lẽ ngày mà cộng đồng muốn nhìn thấy cái tên Hide on Bush đứng top đầu bảng xếp hạng Hàn còn xa lắm.

Hiện tại trong lúc các giải đấu trên thế giới đều đang quay về giai đoạn chuẩn bị cho giải Mùa Hè để quay lại CKTG. Các tuyển thủ cũng đang làm công việc quen thuộc là leo rank để lấy lại cảm giác đấu cũng như tập luyện.

Hiện tại, Faker đã đạt mốc Đại Cao Thủ với 681 điểm, với tỷ lệ thắng 53% sau hơn 800 trận rank. Tuy nhiên, việc duy trì bậc xếp hạng này hứa hẹn sẽ là một thách thức rất lớn đối với Quỷ Vương ở thời điểm hiện tại, bởi bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc vốn nổi tiếng là nơi quy tụ gần như toàn bộ các siêu sao hàng đầu của LMHT thế giới, chưa kể đến các tài năng trẻ sở hữu khả năng cày rank thần tốc.

LMHT: Faker quay lại leo rank, nhưng nhìn vào lịch sử đấu lại khiến fan muốn ... trầm cảm

Hiện tại nhìn vào lịch sử đấu của Faker khi leo rank, người xem muốn trầm cảm vì Quỷ Vương đang vào form với chuỗi thua vô cùng dài :

LMHT: Faker quay lại leo rank, nhưng nhìn vào lịch sử đấu lại khiến fan muốn ... trầm cảm

Kể từ năm 2014 trở lại đây, Faker rất ít khi kết thúc mùa giải ở bậc Thách Đấu Hàn vì anh còn bận phải tham dự nhưng giải đấu quan trọng như CKTG dẫn đến việc điểm rank bị tụt không phanh. Đã gần 7 năm rồi mà người hâm mộ vẫn không thể nhìn thấy cái tên thân thuộc Hide on Bush ở vị trí top đầu Thách Đấu Hàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tinikun tiết lộ sự thật “GAM lấy lương Kiaya cho Zeros đi học tiếng Trung”

LCK Mùa Hè 2021 chỉ còn gần 2 tuần nữa là khởi tranh, và Quỷ Vương sẽ phải tập trung vào giai đoạn luyện tập nhiều hơn là leo rank. Vậy nên khoảng thời gian ngắn ngủi này là cơ hội hiếm để anh có thể cố gắng cải thiện vị trí xếp hạng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày