Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker muốn mua thật nhiều Bitcoin nếu được trở về quá khứ

Faker muốn mua thật nhiều Bitcoin nếu được trở về quá khứ

Team XemGame | 17/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao của T1 Esports đã có những câu trả lời rất thú vị trong một chương trình hỏi đáp ngắn gần đây của Red Bull.

Dù là ngôi sao số 1 của LMHT thế giới trong nhiều năm qua và hưởng mức lương không hề nhỏ chút nào, Faker vẫn có tham vọng không khác gì người bình thường. Điều đó được thể hiện khi “Quỷ vương” trả lời câu hỏi “Bạn sẽ nói gì với bản thân khi được trở về quá khứ”.

Tôi sẽ nói với bản thân mình là mua nhiều Bitcoin vào, dồn tiền mà mua 1000 đồng rồi giữ lại, 10 năm sau hãy bán“, Faker thẳng thắn.

Rõ ràng đây là câu trả lời vô cùng thực tế của Faker khiến cho người xem khá bất ngờ. Rõ ràng trong quá khứ khi đồng Bitcoin chưa nổi thì 1000 đồng chẳng đáng là bao. Nhưng ở thời điểm hiện tại, 1000 Bitcoin được định giá tương đương 40 triệu đô la Mỹ (hơn 900 tỷ VND).

Ngoài ra, ngôi sao của T1 cũng có những câu trả lời khác trong chương trình này nhận được sự chú ý. Các fan ruột của Faker nhận định idol của mình “mặn” hơn so với thông thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK mùa Hè 2021: Peanut cùng các đồng đội gây bất ngờ với khởi đầu toàn thắng

Tôi thấy bản thân mình giống Ryze trong LMHT nhất. Đó là vị tướng vì đam mê nghiên cứu cổ ngữ mà trọc cả đầu. Nếu tôi chơi LMHT nhiều thì sau này chắc cũng y như vậy mất“, Faker chia sẻ.

Anh cũng không quên nhắc đến những người đồng đội ở T1 hiện tại, trong đó Faker đánh giá rằng tuyển thủ Ellim là người đẹp trai nhất trong khi Teddy là người ồn ào nhất. Faker cũng cho biết cách mình hay khiến Teddy im lặng là “săn” người đàn em này trong các trận đấu xếp hạng nhiều nhất có thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày