Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker muốn nerf Akali bằng cách cố tình mang nhầm ngọc vào đánh giải mà vẫn bán hành team bạn

LMHT: Faker muốn nerf Akali bằng cách cố tình mang nhầm ngọc vào đánh giải mà vẫn bán hành team bạn

Team XemGame | 04/04/2020 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù vừa được buff trong phiên bản 10.7, thế nhưng với hành động này của Faker thì nhiều khả năng cô nàng Akali sẽ tiếp tục ăn nerf trong bản cập nhật tiếp theo.

Thêm một trận đấu vô cùng chật vật của Faker và các đồng đội, khi T1 lộn ngược dòng thành công trước Griffin trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020. Và như đa số trận đấu khác, T1 đã tự đẩy mình vào thế bám đuổi bởi nhiều sai lầm khá đáng trách.

Điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu này vẫn là Faker, nhưng theo một cách không mấy vui vẻ chút nào. Ở ván 1, anh chàng đội trưởng của T1 liên tục quăng game ở giai đoạn cuối, khiến Griffin bỗng chốc lật ngược thế cờ và vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang đến ván 3, Faker lại tiếp tục tạo điểm nhấn khi sử dụng vị tướng Akali với bảng Ngọc Nhịp Độ Chết Người. Đây hoàn toàn là một Ngọc bổ trợ vô tác dụng với Akali, vì vốn dĩ vị tướng này chẳng cần tốc độ đánh làm gì.

Thế nhưng vấn đề là Akali của Faker vẫn xanh, và T1 vẫn thắng. Khi mà dân tình còn đang xôn xao bàn tán, tranh cãi nảy lửa về việc liệu Akali Nhịp Độ Chết Người có phải là “meta mới” do Faker khai sinh ra không? Hay chỉ đơn giản là do Griffin quá yếu nên Chủ tịch Lee bắt đầu… “đánh láo”.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Nhân viên Riot Games tiếp tục những màn tấu hài khi làm ở nhà – lần này đối tượng là Veigar

Việc coi thường đối thủ thì chắc chắn với tính cách của Faker, là điều không bao giờ xảy ra. Nhưng nếu là meta mới, thì ngay cả các Bình luận viên lẫn những người chơi Thách Đấu khác cũng chẳng thể lý giải nổi Nhịp Độ Chết Người có tác dụng gì với Akali.

Và rồi không để cho khán giả phải đau đầu quá lâu, ngay sau trận đấu, câu trả lời về Akali trong tay Faker đã được làm sáng tỏ. Khi BLV hỏi Effort – Một trong hai MVP của trận đấu rằng: “Trận này Faker đã sử dụng bảng ngọc Nhịp Độ Chết Người dành cho Akali, phải chăng đây là một lối chơi mới được các bạn khai phá?”

Và câu trả lời nhận được như sau:

– Effort: “Không phải đâu anh ơi, anh Faker chỉnh nhầm bảng ngọc do mạng bị lag đấy ạ.” 

Theo chia sẻ của Effort thì hóa ra con bài Akali thần thánh của Faker là tác phẩm của mạng lag

Vậy là rõ rồi, chẳng có meta mới nào ở đây hết, đơn giản chỉ là một sự nhầm lẫn mà thôi. Thế nhưng, Faker đã dùng một Akali chấp cả bảng ngọc mà vẫn thắng được đối thủ, xem ra Riot Games nên nerf vị tướng này ngay và luôn, chứ để thế này thì vẫn mạnh quá rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày